Xe

Lỗi bơm nhiên liệu tái phát, Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi

(VNF) - Số lượng xe MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander bị triệu hồi có thời gian sản xuất từ tháng 5/2018 đến ngày 22/10/2019.

Lỗi bơm nhiên liệu tái phát, Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi

Lỗi bơm nhiên liệu tái phát, Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi.

“Vận đen” tiếp tục xảy đến với Mitsubishi Xpander khi Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) vừa thông báo triệu hồi đối với mẫu MPV giá rẻ này.

Theo đó, nguyên nhân của đợt triệu hồi là hệ thống bơm liên nhiệu trên xe bị lỗi. Những xe được sản xuất từ tháng 5/2018 đến ngày 22/10/2019 đều nằm trong diện triệu hồi.

Mitsubishi Xpander bị triệu hồi lần 2 do lỗi bơm nhiên liệu 

Điều đáng nói là MMPC không nói rõ nguyên nhân của sự cố lần này và chỉ phát đi chung chung là cần phải thay thế máy bơm nhiên liệu bị lỗi để đảm bảo an toàn.

Thời gian bắt đầu tiến hành triệu hồi cũng như kết thúc không được nhắc đến. Được biết mỗi xe sẽ mất khoảng 1 tiếng để kiểm tra và thay thế.

Trước đó tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Việt Nam cũng từng ra thông báo triệu hồi 14.051xe Xpander do lỗi hệ thống bơm xăng.

Được biết, có 9.428 xe Xpander số tự động sản xuất trong khoảng thời gian từ 14/8/2018 đến 22/8/2019 và 4.623 xe thuộc bản số sàn, sản xuất từ ngày 23/8/2018 đến 26/8/2019 bị ảnh hưởng.

Mitsubishi Xpander bán tại Việt Nam bị triệu hồi hơn 14.000 xe do lỗi bơm nhiên liệu 

Ngoài lỗi ở hệ thống bơm nhiên liệu, Mitsubishi Xpander bán ra tại Việt Nam cũng bị khách hàng phàn nàn về hiện tượng chảy dầu ở phuộc sau của xe.

Hiện tượng này đã được hãng ghi nhận và thông báo là bình thường và nằm trong điều kiện kỹ thuật cho phép. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng đang sử dụng mẫu xe Xpander Mitsubishi Việt Nam cần sớm đưa ra nguyên nhân cụ thể và hướng giải quyết triệt để.

Tin mới lên