Tiêu điểm

Lời cảm ơn từ Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance nhân dịp ra mắt

(VNF) - Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với VietnamFinance trong suốt những năm qua. Quý vị đã và đang tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trong thời gian tới.

Lời cảm ơn từ Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance nhân dịp ra mắt

Bạn đọc thân mến, ngày 06/08/2021, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance trực thuộc Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam chính thức ra mắt bạn đọc.

Từ một Chuyên trang bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2015 với chỉ vài nhân sự ban đầu, sau hơn 5 năm phát triển và liên tục đổi mới, VietnamFinance đã trở thành kênh thông tin uy tín đối với bạn đọc cả nước, có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng kinh tế - tài chính Việt Nam.

Chỉ có sự tin yêu của bạn đọc mới giúp cho VietnamFinance tồn tại và phát triển bền vững trong những năm qua, vì một nền kinh tế - tài chính minh bạch, hiệu quả, trách nhiệm, cùng hướng đến sự thịnh vượng dài lâu.

Việc Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính, bao gồm Tạp chí in xuất bản hàng tháng và Tạp chí điện tử VietnamFinance hoạt động với tên miền www.vietnamfinance.vn, là nền tảng quan trọng giúp VietnamFinance ngày càng phụng sự bạn đọc tốt hơn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng kinh tế - tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Nhân dịp ra mắt, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance đã nhận được thư chúc mừng của ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Việt Nam cùng nhiều nhà lãnh đạo, chuyên gia, doanh nhân, đồng nghiệp và bạn đọc gần xa.

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với VietnamFinance trong suốt những năm qua. Quý vị đã và đang tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trong thời gian tới.

Không chỉ muốn làm tốt công tác nội dung, Ban biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance còn hướng tới việc lan tỏa tri thức bằng các hoạt động xuất bản khác, cũng như lan tỏa trách nhiệm xã hội tới đông đảo công chúng bằng các hoạt động thiện tâm trong thời gian tới.

Hiện nay, cả nước đang trong cuộc chiến cam go để chống lại đại dịch Covid 19. Nền kinh tế, tài chính Việt Nam đã và đang chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch; nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn và sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi. Song chúng tôi tin tưởng rằng, với nỗ lực từ cả chính quyền lẫn người dân, đại dịch sẽ sớm bị đẩy lùi và những cơ hội mới sẽ lại mở ra. Việt Nam chắc chắn sẽ quay lại với quỹ đạo phát triển trong một thế giới hội nhập hơn, sẻ chia hơn và trách nhiệm hơn.

Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance sẽ tiếp tục nhất quán con đường mình đã chọn, cố gắng hết mình để nuôi dưỡng và vun đắp sự tin yêu của quý bạn đọc bằng chất lượng nội dung, bằng hình thức thể hiện và trên hết, bằng tâm thế phục vụ nhu cầu thông tin kinh tế - tài chính đang ngày càng tăng một cách chuyên nghiệp, chính trực, luôn đề cao các giá trị nghề nghiệp và đạo đức. Cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo thịnh vượng trong một thế giới bình an hơn, phát triển bền vững hơn, và nhân văn hơn!

Tin mới lên