Tiêu điểm

Lời cảm ơn từ VietnamFinance!

(VNF) - Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày khai trương (05/11/2015 - 05/11/2018), Chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam - VietnamFinance đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt từ đông đảo bạn đọc, các đối tác và anh em bè bạn gần xa.

Lời cảm ơn từ VietnamFinance!

Ngày 05/11/2015, Chuyên trang VietnamFinance thuộc Tạp chí Nhà Đầu tư đã chính thức được khai trương. Qua ba năm hoạt động, VietnamFinance đã và đang từng bước khẳng định mình như là một trong những ấn phẩm báo chí kinh tế tài chính điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày khai trương (05/11/2015 - 05/11/2018), Chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam - VietnamFinance đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt từ đông đảo bạn đọc, các đối tác và anh em bè bạn gần xa.

Sự động viên, ủng hộ và đồng hành của quý vị sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Chuyên trang trong thời gian tới theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu, lấy việc phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của bạn đọc làm định hướng phát triển trong dài hạn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người và xin tiếp tục nỗ lực hết mình để từng bước nâng cao chất lượng nội dung của Chuyên trang, đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu thông tin của bạn đọc trong bối cảnh nền kinh tế tài chính Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Trân trọng

 

Tin mới lên