Tiêu điểm

Lời cảm ơn từ VietnamFinance nhân dịp 6 năm thành lập

(VNF) - Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với VietnamFinance trong suốt những năm qua. Quý vị đã và đang tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trong thời gian tới.

Lời cảm ơn từ VietnamFinance nhân dịp 6 năm thành lập

Bạn đọc thân mến!

Ngày 5/11/2015, Chuyên trang VietnamFinance đã chính thức ra mắt bạn đọc, từng bước trưởng thành để giờ đây đã trở thành Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance, kênh thông tin uy tín về kinh tế tài chính của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập VietnamFinance, rất nhiều đối tác, tổ chức và cá nhân đã gửi hoa, thư chúc mừng, mong muốn VietnamFinance nói riêng, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance nói chung ngày càng phát triển hơn nữa!

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với VietnamFinance trong suốt những năm qua. Quý vị đã và đang tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có sự tin yêu của bạn đọc mới giúp cho VietnamFinance tồn tại và phát triển bền vững trong những năm qua và trong thời gian tới, vì một nền kinh tế - tài chính minh bạch, hiệu quả, trách nhiệm, cùng hướng đến sự thịnh vượng dài lâu.

Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance sẽ tiếp tục nhất quán con đường mình đã chọn, cố gắng hết mình để nuôi dưỡng và vun đắp sự tin yêu của quý bạn đọc bằng chất lượng nội dung, bằng hình thức thể hiện và trên hết, bằng tâm thế phục vụ nhu cầu thông tin kinh tế - tài chính đang ngày càng tăng một cách chuyên nghiệp, chính trực, luôn đề cao các giá trị nghề nghiệp và đạo đức.

Với việc thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance, Ban biên tập đã quyết định lấy ngày 6/8 hàng năm, ngày ra mắt chính thức của Tạp chí, làm ngày thành lập chính thức của Tạp chí.

Với chúng tôi, ngày đẹp nhất là ngày bạn đọc vẫn nguyên vẹn niềm tin về những sản phẩm báo chí mà tập thể cán bộ phóng viên của Tạp chí đã và đang nỗ lực hết mình để xây đắp, từng ngày!

Ban biên tập VietnamFinance

Tin mới lên