Tiêu điểm

Lời cảm ơn từ VietnamFinance nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

(VNF) - VietnamFinance sẽ tiếp tục nhất quán con đường mình đã chọn, cố gắng hết mình để nuôi dưỡng và vun đắp sự tin yêu của quý bạn đọc bằng chất lượng nội dung, bằng hình thức thể hiện và trên hết, bằng tâm thế phục vụ nhu cầu thông tin kinh tế tài chính đang ngày càng tăng một cách chuyên nghiệp, chính trực, luôn đề cao các giá trị nghề nghiệp và đạo đức.

Lời cảm ơn từ VietnamFinance nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Lễ kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt VietnamFinance

Bạn đọc thân mến, cách đây 5 năm, Chuyên trang về Đầu tư Tài chính Việt Nam - VietnamFinance của Tạp chí Nhà Đầu tư đã chính thức ra mắt bạn đọc.

Năm năm qua, nền kinh tế tài chính toàn cầu đã chứng kiến những biến động lớn lao. Kinh tế thế giới chứng kiến sự vươn lên của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt là trong mảng công nghệ và thương mại điện tử, với những công ty ngàn tỷ USD xuất hiện, cùng với đó là một thế hệ tỷ phú mới. Tuy nhiên, gần đây, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã tác động rộng khắp đến quan hệ thương mại – đầu tư – tài chính trên quy mô toàn cầu và vẫn đang tiếp tục diễn biến khó lường… Đại dịch Covid 19 cũng đã và đang làm đảo lộn nhiều hoạt động kinh tế xã hội trên quy mô toàn cầu.

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự phát triển khá ổn định với điểm nhấn quan trọng là sự vươn lên của cộng đồng doanh nghiệp tư nhân. Không chỉ được thừa nhận một cách chính thức trong các văn bản chính trị, vai trò của cộng đồng doanh nghiệp tư nhân đã được ghi nhận rộng khắp trong đời sống của nhân dân và các hoạt động kinh tế, xã hội trên cả nước. Việt Nam đã ghi nhận những tỷ phú đô la mới, đồng thời cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn các dự án quan trọng do các doanh nhân Việt Nam đầu tư, điều mà trước đây chưa có.

Hòa mình trong dòng chảy của thời cuộc, của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, VietnamFinance đã và đang từng bước trở thành một trong những chuyên trang kinh tế tài chính nghiêm túc, đĩnh đạc và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Và để có được điều đó, ngoài nỗ lực tự thân của đội ngũ phát triển nội dung của VietnamFinance, sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành của đông đảo bạn đọc, đối tác gần xa là vô cùng quan trọng.

Xin chân thành cảm ơn quý vị về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành ấy! Quý vị đã và đang tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Chuyên trang trong thời gian tới.

VietnamFinance sẽ tiếp tục nhất quán con đường mình đã chọn, cố gắng hết mình để nuôi dưỡng và vun đắp sự tin yêu của quý bạn đọc bằng chất lượng nội dung, bằng hình thức thể hiện và trên hết, bằng tâm thế phục vụ nhu cầu thông tin kinh tế tài chính đang ngày càng tăng một cách chuyên nghiệp, chính trực, luôn đề cao các giá trị nghề nghiệp và đạo đức.

Chỉ có sự tin yêu của bạn đọc mới giúp cho VietnamFinance tồn tại và phát triển bền vững, trở thành một kênh chuyển tải thông tin và tri thức vì một nền kinh tế tài chính minh bạch, hiệu quả, trách nhiệm, cùng hướng đến sự thịnh vượng dài lâu.

Một thập kỷ mới đang mở ra với rất nhiều cơ hội phía trước cho tất cả chúng ta!

Ban biên tập VietnamFinance

 

Tin mới lên