Thị trường

Mai Hoa Group 'bắt tay' Kowa Global ra mắt thị trường sản phẩm kháng khuẩn Airpurity

(VNF) - Sáng 18/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản đã ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu khử khuẩn Airpurity ra thị trường.

Mai Hoa Group 'bắt tay' Kowa Global ra mắt thị trường sản phẩm kháng khuẩn Airpurity

Đại điện 2 công ty Mai Hoa Group và Kowa Global ký kết hợp tác toàn diện.

Với ký kết này, Mai Hoa Group sẽ trở thành cầu nối để đưa các sản phẩm của Công ty Kowa Global đến thị trường Việt Nam mà sản phẩm đầu tiên đó chính là nguyên liệu Airpurity.

Tại lễ ký kết, Mai Hoa Group và Kowa Global chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm bảo vệ môi trường sống Airpurity. Về cơ bản, sản phẩm Airpurity là một miếng dán có khả năng lọc không khí, khử mùi và khử khuẩn.

Ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng giám đốc Mai Hoa Group, cho biết đây là dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt và được sản xuất trên các dây chuyền đến từ các đối tác Hàn Quốc.

Với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả lên đến 90% và được các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu thử nghiệm cấp phép, Airpurity được đánh giá là một trong những sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Sản phầm Airpurity

Theo ông Tuấn Việt, dòng sản phẩm này có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như gia đình, văn phòng, trường học, siêu thị, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc trên các phương tiện vận chuyển công cộng.

Đáng chú ý, về thời gian sử dụng sản phẩm Airpurity, đại diện lãnh đạo Kowa Global xác nhận tính năng, hiệu quả sử dụng sản phẩm này là lâu dài, gần như không có thời hạn.

Tuy nhiên, Kowa Global khuyến cáo đối với sản phẩm sử dụng tại những nơi công cộng hoặc thường xuyên tiếp xúc, sau 6 tháng đến 1 năm thì nên thay. Còn những sản phẩm được trang trí trong phòng ít tiếp xúc thì có thể sử dụng 5 năm trở lên.

Được thành lập vào 30/8/2018 tại Vĩnh Phúc, Kowa Global hoạt động trong 2 lĩnh vực chính gồm sản xuất sản phẩm liên quan đến cao su trong ngành ống nước và nghiên cứu kinh doanh các sản phẩm khác.

Vốn điều lệ ban đầu của Kowa Global là 40.950.800.000 đồng, sau đó được tăng lên thành 51.698.700.000 đồng vào tháng 3/2020. Ông Yanagisawa Takashi là người đại diện theo pháp luật, đồng thời cũng là tổng giám đốc của Kowa Global.

Kowa Global được thành lập với 4 cổ đông. Trong đó, giá trị vốn góp của Công tu Cổ phần Kowa Rubber Industries hơn 60%, Công ty Cổ phần Kowa Kasei gần hơn 39%. Số ít còn lại được chia đều cho 2 cá nhân là Takano Yuichi và Takano Yoshifumi.

Tin mới lên