Xe

Mazda CX-9 và Mazda 2 bổ sung phiên bản cao cấp

(VNF) - Mazda CX-9 2018 vừa được bổ sung thêm phiên bản Sport Touring, còn Mazda 2 sẽ nhận được 3 biến thể đặc biệt gồm: Java Edition, Crimson Edition và Katana Edition.

Mazda CX-9 và Mazda 2 bổ sung phiên bản cao cấp

Mazda CX-9 Sport Touring 2018 có giá bán khoảng 1,022 tỷ đồng tại Philippines.

Berjaya Auto Pilipinas (BAP) - nhà phân phối xe Mazda tại Philippines vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm bản nâng cấp Mazda CX-9 và Mazda2 mới. So với các biến thể đang bày bán trên thị trường, 2 phiên bản mới này được định vị cao cấp hơn.

Đầu tiền là mẫu SUV cỡ lớn Mazda CX-9 2018 xuất hiện dưới biến thể thao Sport Touring và sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

Khác biệt với bản Grand Touring khi Mazda CX-9 bản thể thao Sport Touring 2018 chỉ sử dụng truyền động FWD thay vì hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Tuy nhiên, cung cấp sức mạnh cho xe vẫn đến từ khối động cơ tăng áp SkyActiv-G I4, dung tích 2.5 lít, sản sinh ra công suất 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm.

Về mặt thiết kế, xe vẫn duy trì cấu trúc 7 chỗ ngồi tương tự bản Grand Touring. Để tạo sự khác biệt, biến thể CX-9 Sport Touring được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu kích thước lớn và cụm đèn pha sử dụng bóng đèn LED.

Mazda CX-9 Sport Touring 2018

Về nội thất, Mazda CX-9 Sport Touring 2018 được nhà sản xuất sử dụng chất liệu bọc da cho tất các chi tiết trên xe. Ghế ngồi trước được tích hợp điện điều chỉnh nhiều hướng, khu vực màn hình trung tâm là hệ thống giải trí MZD, cùng dàn âm thanh 6 loa.

Tại thị trường Philippines, Mazda CX-9 Sport Touring 2018 có giá bán theo công bố là 2.350.000 Php (khoảng 1,022 tỷ đồng).

Mazda2 2018 được hãng bổ sung thêm 3 phiên bản đặc biệt mới

Còn đối với mẫu xe Mazda 2, hãng cũng giới thiệu tới 2 phiên bản cao cấp mới là Java Edition và Crimson Edition. Theo đó, hai phiên bản đặc biệt Mazda2 Java Edition và Crimson Edition nổi bật với tông màu ngoại thất mới, độc quyền của Mazda gồm Titanium Flash và Soul Red Crystal.

Ngoài ra, thiết kế của xe cũng có nhiều điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn như bổ sung bộ body-kit, ăng-ten vây cá mập, xung quanh xe được bao bởi các đường viền màu đỏ bắt mắt.

“Trái tim” của hai phiên bản đặc biệt đều sử dụng chung loại động cơ SkyActiv-G, dung tích 1.4 lít I4, sinh ra công suất 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 139 Nm.

Vào cuối năm 2018, hãng cũng sẽ giới thiệu thêm tới khách hàng phiên bản đặc biệt thứ 3 là Mazda 2 Katana Edition 2018. Mẫu xe này cũng mang màu đặc trưng khác của hãng xe Nhật Bản là Machine Gray. Hiện tại, giá bán của 3 phiên bản đặc biệt Mazda 2 vẫn nằm trong vòng bí mật.

Xem thêm: Thaco tăng giá bán cả hai phiên bản Mazda 2

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên