M&A

Mekong Capital 'rót' tiền đầu tư vào Vua Nệm

(VNF) - Mekong Capital đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty Cổ phần Vua Nệm thông qua Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III).

Mekong Capital 'rót' tiền đầu tư vào Vua Nệm

Mekong Capital đầu tư hơn 100 triệu USD vào Vua Nệm

Công ty Cổ phần Vua Nệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đệm và các giải pháp giấc ngủ.

Với khoản đầu tư trên, Quỹ MEF III sẽ giúp Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm, xây dựng hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới, mở rộng đến 300 cửa hàng trên cả nước vào năm 2022.

Hiện tại, công ty Vua Nệm đang vận hành 40 cửa hàng tại 23 tỉnh thành trên cả nước.

Tầm nhìn của Vua Nệm là trở thành nhà bán lẻ đệm và các giải pháp cho giấc ngủ lớn nhất Việt Nam”, ông Hoàng Tuấn Anh, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Vua Nệm cho biết.

Vua Nệm được thành lập năm 2007 bởi hai doanh nhân người Việt, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa.

Ý tưởng thành lập Vua Nệm xuất phát từ việc hai doanh nhân người Việt rất tâm đắc với sự thành công của chuỗi bán lẻ đệm Mattress.com của Mỹ.

Vì vậy, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa đã mua tên miền Dem.vn và phát triển công ty. Dem.vn là một trong hai thương hiệu mà công ty vận hành trước khi sáp nhập thành Vua Nệm.

Thay vì cách làm phổ biến của nhiều nhà bán lẻ đệm khác: chỉ trưng bày sản phẩm cho một thương hiệu duy nhất, Vua Nệm cung cấp nhiều sản phẩm phong phú thuộc các thương hiệu khác nhau.

Mục tiêu của Vua Nệm là mang đến giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của mỗi khách hàng.

Tin mới lên