Xe

Mercedes -Maybach GLS sắp trình làng, giá gần 5 tỷ đồng

(VNF) - Giá bán của Mercedes -Maybach GLS dự kiến là 200.000 USD (khoảng 4,64 tỷ đồng), tương đương với giá của chiếc SUV siêu sang Lamborghini Urus. Điều này khiến nó trở thành chiếc xe đắt nhất được chế tạo ở Mỹ.

Mercedes -Maybach GLS sắp trình làng, giá gần 5 tỷ đồng

SUV siêu sang Mercedes -Maybach GLS sắp trình làng, giá gần 5 tỷ đồng.

Mercedes-Benz GLS thế hệ mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với tư cách là đối thủ của BMW X7 và Range Rover SVAutobiography. ‘Nối gót’ theo sau sẽ là chiếc SUV một phiên bản vô cùng sang trọng và được biết đến với tên gọi là Mercedes -Maybach GLS.

Giá bán của Mercedes -Maybach GLS dự kiến là 200.000 USD (khoảng 4,64 tỷ đồng), tương đương với giá của chiếc SUV siêu sang Lamborghini Urus.

Chiếc SUV siêu sang Maybach GLS này sẽ được lắp ráp tại nhà máy Alabama, theo báo cáo của trang tin ô tô AutoNews. Điều này khiến nó trở thành chiếc xe đắt nhất được chế tạo ở Mỹ, ‘truất’ ngôi vị  của Acura NSX (giá 157.500 USD – khoảng 3,65 tỷ đồng).

Nhà phân tích ô tô Ed Kim của AutoPacific tin rằng những chiếc SUV hạng sang sẽ là bàn đạp để giúp công ty phát triển. “Nếu không có Cayenne, Porsche sẽ không có sẵn tiền đề để tạo ra 911s”, ông nói.

Dietmar Exler, Giám đốc điều hành của Mercedes USA, cho biết Mercedes-Maybach GLS được trang bị động cơ V8 có công suất 560 mã lực. Sẽ có hai phiên bản để giới thiệu tới người dùng là: GLS 600 và GLS 680.

Chiếc SUV siêu sang Maybach GLS này có thể sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong những tháng tới, trước khi được bán ra thị trường vào năm tới.

Nhà máy Alabama, được đặt tại Vance, hiện đang nhận được khoản đầu tư 1 tỷ USD để chuẩn bị cho việc sản xuất xe điện vào đầu thập kỷ tới.

Xem thêm: Suzuki Celerio 2019 giá siêu rẻ chỉ từ 147 triệu đồng

Tin mới lên