Xe

MINI John Cooper Works sắp bán ra tại Việt Nam có gì?

(VNF) - MINI John Cooper Works dự kiến ra mắt công chúng và bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 4/2019.

MINI John Cooper Works là dòng xe hiệu suất cao trong gia đình MINI, ra đời vào năm 2000 bởi Michael Cooper, con trai John Coope. So với các phiên bản MINI tiêu chuẩn, John Cooper Works có khá nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất cũng như trang bị. 

Bộ bodykit thể thao bắt mắt với thiết kế bộ cản trước mới, lưới tản nhiệt và hốc hút gió lớn. Đường viền chi tiết màu đỏ ở dưới lưới tản nhiệt, phía bên sườn và bộ kẹp phanh đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xe.

Mâm xe có thiết kế Course Spoke 2 tông màu 19 inch, đi kèm là hệ thống phanh Brembo thể thao với 4 piston.

Phiên bản John Cooper Works được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, sử dụng công nghệ TwinPower mang lại công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. MINI John Cooper Works còn được cung cấp các tùy chọn như bộ bodykit tăng tính khí động học, thân xe phối hai tông màu độc quyền và bọc da Dinamica. 

Dấu ấn độc quyền John Cooper Works

Mỗi dòng MINI John Cooper Works đều mang đặc tính riêng nhưng tất cả đều có chung một lịch sử đầy tự hào. Đội hình sản phẩm John Cooper Works (JCW) đã có tới 8 phiên bản khác nhau kể từ khi MINI về chung nhà BMW Group (năm 2000), bao gồm: MINI JCW 3 cửa, JCW Convertible, JCW Coupe, JCW Roadster, JCW Clubman, JCW Countryman, JCW Paceman và JCW GP, nhưng một số phiên bản này được bán ở những thị trường nhất định.

Dự kiến MINI John Cooper Works sẽ chính thức tới tay khách hàng vào cuối tháng 4 tới đây.

Xem thêm: MINI Convertible phiên bản mới chính thức về Việt Nam

Tin mới lên