Thị trường

Mitsubishi Mirage 2020 chính thức lộ diện

(VNF) - Mẫu xe cỡ nhỏ Mitsubishi Mirage thế hệ mới chuẩn bị ra mắt đã lộ diện khi đang chạy thử trên trường.  

Mitsubishi Mirage 2020 chính thức lộ diện

Mitsubishi Mirage 2020 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô quốc tế Bangkok - Thái Lan.

Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Mitsubishi Mirage thế hệ mới vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường, trước ngày ra mắt không xa tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok - Thái Lan.

Mitsubishi Mirage thế hệ mới lộ diện có diện mạo phía trước tương tự Xpander

Hình ảnh cho thấy Mirage thế hệ mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Phần đầu phía trước của xe nổi bật với bộ lưới tản nhiệt lớn hình chữ X, màu đen đi kèm với hai viền bên ngoài màu bạc. Cụm đèn pha lớn, trong khi đèn sương mù dạng gương cầu nhỏ nằm ở hai bên trên khu vực cản trước của xe. Bộ mâm của xe có dạng đa chấu kép với kiểu dáng thể thao hơn so với thế hệ cũ.

Hiện tại nội thất của xe vẫn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, một số nguồn tin hé lộ rằng nhà sản xuất sẽ thực hiện một vài thay đổi nhỏ ở khu vực bảng điều khiển.

Mitsubishi Mirage thế hệ mới vẫn sử dụng động cơ nhưng được tinh chỉnh

Về khả năng vận hành, Mitsubishi Mirage thế hệ mới vẫn sử dụng loại động cơ MIVEC 3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít tạo ra công suất 78 PS và mô-men xoắn 100 Nm nhưng sẽ được tinh chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình Eco Car Phase 2 mới ở Thái Lan.

Chương trình Eco Car giai đoạn 2 tại Thái Lan yêu cầu các hãng xe phải đáp ứng được tiêu chuẩn Euro 5, với lượng khí thải CO2 không được vượt quá 100 gram/km và đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu 23,25 km mỗi lít hoặc tốt hơn. 

Chương trình cũng yêu cầu phải có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh (BA), hệ thống cân bằng phanh điện tử (ASC) như là các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên xe.

Nguồn tin trên trang Headlightmag.com hé lộ Mitsubishi Mirage 2020 sẽ được bổ sung tính năng khác như: quản lý va chạm phía trước và giảm thiểu cảm biến gia tốc radar giúp ngăn ngừa hoặc giảm tác động từ ứng dụng đạp không chính xác.

Xem thêm: Mitsubishi Mirage thế hệ mới sẽ giống Xpander?

Tin mới lên