Xe

Mitsubishi Mirage 2021 ra mắt tại Mỹ, giá rẻ từ 330 triệu đồng

(VNF) - Mitsubishi Mirage 2021 nâng cấp mới vừa ra mắt có gái bán 14.295 USD (khoảng 330 triệu đồng) cho bản hatchback và 15.295 USD (khoảng 354 triệu đồng) cho bản sedan.

Mitsubishi vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Mirage tại thị trường Mỹ. Xe bán ra với hai dạng biến thể sedan và hatchback.

Giá bán của Mirage 2021 tại Mỹ khởi điểm 14.295 USD (khoảng 330 triệu đồng) cho bản hatchback và 15.295 USD (khoảng 354 triệu đồng) cho bản sedan. 

Ở lần nâng cấp này, Mitsubishi Mirage 2021 có phần đầu phía trước có bộ lưới tản nhiệt Dynamic Shield hoàn toàn mới với hiện đang áp dụng trên nhiều mẫu xe khác của hãng. Xe cũng được trang bị đèn pha mới và khe hút gió thể thao hơn.

Những thay đổi khác về kiểu dáng của xe ở phía sau như cản sau mới và đèn hậu được thiết kế lại. Bánh xe là bộ mâm đa chấu kép. Khách hàng tại Mỹ còn có thêm một tuỳ chọn là phiên bản thể thao Carbonite mới. Được phân biệt với các phiên bản khác bởi màu đỏ và các điểm nhấn hiệu ứng carbon.

Di chuyển vào bên trong, khoang cabin của Mitsubishi Mirage 2021 là hệ thống thông tin giải trí màn hình 7 inch, tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Mirage 2021 cũng có những điểm nhấn khác như bệ tỳ tay được thiết kế lại và công tắc cửa sổ với “hiệu ứng sợi carbon thể thao”.

Mitsubishi Mirage 2021 cũng nhận được những nâng cấp về an toàn trên xe bao gồm: hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ. Biến thể cao cấp SE còn được bổ sung thêm hệ thống đèn pha chiếu sáng cao tự động và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Nằm dưới mui xe là khối động cơ 3 xi-lanh dung tích 1,2 lít quen thuộc, sản sinh ra công suất 79 PS và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, kết hợp với hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Xem thêm: Hưởng lợi nhiều nhất, Mercedes-Benz Việt Nam lại tung ‘chiêu' mới

Tin mới lên