Xe

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản giá rẻ sắp ra mắt khách hàng Việt

(VNF) - Để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc SUV 7 chỗ, Mitsubishi Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản số sàn cho mẫu Pajero Sport.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản giá rẻ sắp ra mắt khách hàng Việt

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản giá rẻ sắp ra mắt khách hàng Việt.

Theo tìm hiểu, Mitsubishi Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản số sàn với hệ dẫn động 1 cầu cho mẫu Mitsubishi Pajero Sport để bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Một số nguồn tin cho hay, phiên bản giá rẻ của chiếc Mitsubishi Pajero Sport sẽ bị loại bỏ nhiều trang bị như chỉ có hệ thống đèn dạng Halogen, không có đèn chạy ban ngày. Nội thất với các trang bị công nghệ cũng bị hãng “lược bớt” như: hệ thống giải trí đầu DVD thay bằng đầu CD, điều hòa chỉnh tay không có nút bấm khởi động, ghế ngồi bọc nỉ, không có chế độ ga tự động.

Về khả năng vận hành, “trái tim” của Mitsubishi Pajero Sport bản số sàn sẽ được trang bị động cơ dầu Diesel MIVEC, dung tích 2.4L có công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản số sàn giá rẻ dự kiến bán ra vào cuối tháng 1/2019.

Về an toàn, xe cũng sẽ chỉ có 2 túi khí, camera lùi sẽ không còn. Tuy nhiên, xe vẫn có những trang bị an toàn cơ bản như: chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh, hỗ trợ phanh, khởi hành ngang dốc...

Dự kiến, Mitsubishi Pajero Sport MT sẽ được đưa về Việt Nam từ cuối tháng 1/2019 với mức giá đồn đoán dưới 1 tỷ đồng.

Mitsubishi Pajero Sport là một trong những mẫu xe thường xuyên lọt vào top 10 mẫu xe bán chậm nhất trên thị trường. Kết thúc tháng 11/2018, chỉ có 80 chiếc Mitsubishi Pajero Sport đến tay khách hàng và cộng dồn 11 tháng đầu năm 2018 có 526 xe bán ra.

Xem thêm: Xe giá rẻ Mitsubishi Mirage ra mắt phiên bản đặc biệt Black Edition

Tin mới lên