Tài chính

Mở tài khoản chứng khoán online: Giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật

(VNF) - Tính năng mở tài khoản định danh trực tuyến eKYC của VCBS Mobile giúp khách hàng bắt đầu hành trình đầu tư tại mọi thời điểm một cách  nhanh chóng và an toàn.

Mở tài khoản chứng khoán online: Giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật

Khách hàng sử ứng dụng eKYC trên máy tính

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào phát triển mạnh mẽ các dịch vụ luôn là định hướng tiên quyết trong chiến lược của các công ty chứng khoán. Điều này cũng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hoá nhất trong thời điểm hiện nay.

Đổi mới trong việc mở tài khoản qua eKYC của VCBS giúp khách hàng đơn giản hóa mọi quy trình, thủ tục, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Bên cạnh đó, VCBS mong muốn được góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn đến với người dân Việt Nam và dần trở thành một kênh đầu tư gần gũi, an toàn và hấp dẫn.

VCBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu về ứng dụng công nghệ số hoá 4.0 vào các sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản theo phương thức định danh khách hàng trực tuyến eKYC - đây là cách VCBS đơn giản hoá mọi trải nghiệm của nhà đầu tư ngay từ bước đầu khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

Trải nghiệm eKYC được xem là bước tiến mới nhất, khi mọi thông tin và các bước đăng ký sẽ hoàn toàn được xử lý trên nền tảng số, hệ thống sẽ xử lý thông tin và tự động đăng ký thông tin. Đặc biệt, thời gian này, VCBS Mobile đang có ưu đãi 100% phí giao dịch cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản. Cũng như có cơ hội nhận ngay Macbook Pro M1 và Iphone 13 Promax khi mở tài khoản online tại VCBS Mobile.

Các ưu đãi của VCBS

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 20 năm trên thị trường, VCBS cho biết doanh nghiệp luôn nắm bắt kịp thời các xu thế, ứng dụng đổi mới công nghệ số hoá nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý các thủ tục, quy trình nhanh chóng, đơn giản.

VCBS cho biết luôn hướng tới mục tiêu phát triển công nghệ số hóa 4.0 của ngành tài chính nói chung và doanh nghiệp nói riêng, không ngừng đầu tư cũng như phát triển hệ thống, nguồn nhân lực và hoàn thiện nền tảng công nghệ số nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Với công nghệ mở tài khoản định danh eKYC,  việc mở tài khoản sẽ trở nên đơn giản với các tiêu chí: không thủ tục phức tạp - định danh 1 phút, mở nhanh tài khoản - giao diện thông minh giúp tăng trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, bạn đọc có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Tin mới lên