Thị trường

MobiFone sẽ phân phối Bphone 3 theo hình thức trợ giá, tương tự tại Mỹ và Nhật Bản

(VNF) - MobiFone sẽ phân phối Bphone 3 theo hình thức trợ giá khủng. Đây là hình thức trợ giá được các nhà mạng tại Mỹ và Nhật Bản thực hiện trong nhiều năm qua.

MobiFone sẽ phân phối Bphone 3 theo hình thức trợ giá, tương tự tại Mỹ và Nhật Bản

Hình ảnh Bphone 3 xuất hiện tại cửa hàng MobiFone ở Hà Nội.

Mới đây, ảnh chụp standee của Bphone 3 tại một cửa hàng MobiFone ở Hà Nội được đăng tải trên diễn đàn Bphone Fans đã thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người dự đoán rằng nhà mạng này sẽ là đơn vị phân phối Bphone 3 trong thời gian tới đây.

Tuy chưa có thông tin xác nhận nhưng theo nguồn tin nội bộ từ MobiFone, đây sẽ là chương trình phân phối chính thức Bphone 3 dưới hình thức trợ giá lớn của MobiFone. Theo đó, khách hàng có thể chỉ cần đến điểm giao dịch của nhà mạng và nhận Bphone 3 mà không phải thanh toán một khoản tiền nào.

Đây là chương trình trợ giá qua nhà mạng thường gặp ở các thị trường phát triển như Mỹ và Nhật Bản. Bằng hình thức phân phối trợ giá, nhà mạng có thể giữ chân thuê bao, nhà sản xuất bán được sản phẩm và khách hàng được sở hữu sản phẩm công nghệ mới nhất khi định kỳ được nâng cấp với một mức phí hợp lý.

Tại Việt Nam, từ trước đến nay các nhà mạng cũng phân phối điện thoại nhưng các thuê bao thường phải trả trước 100% hoặc từ 40-50% giá trị máy và trừ dần vào giá cước. Trước đó, Bphone 2 cũng đã có chương trình phân phối thử nghiệm qua nhà mạng MobiFone và Viettel.

Bphone 3 là mẫu điện thoại được sản xuất tại Việt Nam và ra mắt hồi tháng 10/2018. Với mức giá tầm trung, Bphone 3 trang bị nhiều tính năng khá cao cấp như chống nước chuẩn IP68, camera xóa phông (mặc dù là camera đơn), thiết kế khung nhôm, vỏ kính và màn hình tràn đáy.

 

Tin mới lên