Tài chính tiêu dùng

Mobile Banking của LienVietPostBank đoạt giải tin dùng 2017

(VNF) - Dịch vụ ngân hàng di động (Mobile Banking) của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã đạt được danh hiệu Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Mobile Banking của LienVietPostBank đoạt giải tin dùng 2017

Mobile Banking của LienVietPostBank đoạt giải tin dùng 2017

Kết quả bình chọn của Chương trình Tin & Dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam được tổ chức ngày 8/12 tại TP. HCM. Đây là chương trình thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay nhằm công bố các sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng hàng năm.

LienVietPostBank Mobile Banking là dịch vụ Ngân hàng điện tử được cung cấp bởi LienVietPostBank. Thông qua ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động, cụ thể là ứng dụng LienVietPostBank Mobile Banking, Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn và bảo mật.

LienVietPostBank Mobile Banking tương thích với nhiều loại thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Hiện nay, bên cạnh ứng dụng LienVietPostBank Mobile Banking, LienVietPostBank còn đang đẩy mạnh nhanh chóng dịch vụ mobile banking thông qua ví điện tử Ví Việt, hay còn gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8/2016.

Ví Việt có chức năng là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền.

Trong tương lai gần, thông qua Ví Việt, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng online như gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Cho đến nay, chỉ sau hơn 1 năm triển khai dịch vụ, Ví Việt đã kết nối thanh toán với các đối tác điện lực, cấp nước, các công ty Viễn thông (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnam mobile…), đại lý bán vé máy bay, trường đại học,... với trên 200 dịch vụ thanh toán online và nhiều dịch vụ tiện ích cho người sử dụng.

Tin mới lên