Tài chính tiêu dùng

Một khách hàng may mắn nhận giải thưởng 666 triệu khi vừa mới mở tài khoản M-Money

(VNF) - Vừa mở tài khoản M-Money vào đầu tháng 10/2018 và cũng chỉ mới thực hiện một số giao dịch nhưng khách hàng Phạm Thị Hậu đã trở thành người may mắn nhất nhận được giải thưởng “khủng” 666 triệu đồng của chương trình “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn”.

Một khách hàng may mắn nhận giải thưởng 666 triệu khi vừa mới mở tài khoản M-Money

Một khách hàng may mắn nhận giải thưởng 666 triệu khi vừa mới mở tài khoản M-Money.

Là khách hàng thường xuyên gửi tiết kiệm tại Maritime Bank nhưng đến tháng 10/2018, để thuận tiện trong giao dịch chuyển khoản cũng như tiết kiệm thời gian, bà Phạm Thị Hậu (59 tuổi Gia Lâm, Hà Nội) mới quyết định mở thêm gói tài khoản M-Money và quyết định này đã mang lại may mắn cho bà.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến chương trình mừng sinh nhật 27 năm của Ngân hàng “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn”, khách hàng Phạm Thị Hậu kể: “Các con tôi có cửa hàng kinh doanh, khi các con bận, chúng thường nhờ tôi ra ngân hàng chuyển tiền cho đối tác.

Sau mấy lần thấy tôi phải đi lại như vậy, các bạn nhân viên Maritime Bank đã tư vấn gói tài khoản M-Money (gồm: tài khoản M-Money, thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Easy Shop và dịch vụ ngân hàng điện tử ) cho tôi và hướng dẫn cách chuyển khoản ngay trên dịch vụ ngân hàng điện tử đi kèm.

Lúc đó cũng đúng đợt diễn ra chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 27 năm của Maritime Bank nên tôi quyết định mở luôn gói tài khoản M-Money. Không chỉ tiện lợi, chỉ cần ngồi ở nhà, chuyển khoản bất cứ khi nào muốn, gói tài khoản này còn mang đến may mắn là giải thưởng đặc biệt 666 triệu đồng cho tôi. Thật sự tôi rất vui và cảm ơn Maritime Bank rất nhiều”.

Được biết, bên cạnh khách hàng Hậu cùng với giải thưởng 666 triệu đồng, 12 khách hàng khác cũng đã nhận được 12 giải tháng lên đến 66 triệu đồng/giải từ chương trình “Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn”.

Diễn ra trong 3 tháng (từ 1/8 - 29/10/2018), chương trình dành tặng số lượng quà nhiều nhất trong năm cho khách hàng, với hơn 35.000 quà tặng gồm: 11.400 quà tặng tiền mặt nhận ngay mỗi ngày, 25.000 quà tặng ưu đãi hoàn tiền vào thứ 5 hàng tuần, 6 giải Nhất tháng trị giá 66 triệu đồng/giải và 6 giải Nhì trị giá 6 triệu đồng /giải, đặc biệt là giải “khủng” cuối chương trình trị giá 666 triệu đồng.

Để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi cùng những giải thưởng khác từ Maritime Bank, bạn đọc quan tâm có thể xem tại website ngân hàng hoặc liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất, call center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

Tin mới lên