Tài chính quốc tế

Mỹ: Tổng thống Trump sẽ vận động tranh cử trực tuyến

Ngày 2/10, Giám đốc chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các sự kiện vận động tranh cử của Tổng thống trước cuộc bầu cử tháng 11 sẽ được tổ chức trực tuyến hoặc hoãn lại.

Mỹ: Tổng thống Trump sẽ vận động tranh cử trực tuyến

Tổng thống Trump sẽ vận động tranh cử trực tuyến.

Ngày 2/10, Giám đốc chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien cho biết các sự kiện vận động tranh cử của Tổng thống Trump trước thềm cuộc bầu cử tháng 11 sẽ được tổ chức trực tuyến hoặc hoãn lại, sau khi ông Trump dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ông Bill Stepien nói: "Toàn bộ các sự kiện vận động tranh cử được công bố trước đó có sự tham gia của Tông thống đang trong quá trình chuyển sang các sự kiện trực tuyến hoặc bị hoãn tạm thời".

Trong khi đó, theo đài CBS, Giám đốc chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien đã yêu cầu tất cả nhân viên có tiếp xúc với người dương tính với virus SARS-CoV-2 tự cách ly ngay lập tức.

Ông Bill Stepien đưa ra yêu cầu trên trong một bức thư điện tử gửi tới nhân viên, trong đó ông cũng khuyến khích họ đeo khẩu trang, rửa tay và tuân thủ quy định giãn cách xã hội./.

Tin mới lên