Xe

Năm 2021, Subaru sẽ mở bán những mẫu xe mới nào tại Việt Nam?

(VNF) - Năm 2021, Subaru Việt Nam sẽ ra mắt mẫu xe Outback hoàn toàn mới, xe thể thao Subaru hiệu suất cao BRZ thế hệ 2 hoàn toàn mới và lên kê hoạch đưa WRX và WRX wagon về nước.

Năm 2021, Subaru sẽ mở bán những mẫu xe mới nào tại Việt Nam?

Năm 2021, Subaru sẽ mở bán những mẫu xe mới nào tại Việt Nam?

Motor Image Vietnam (MIV) đã đạt được mức tăng trưởng doanh số ấn tượng trong năm 2020, tăng hơn 150% so với năm 2019.

Mức tăng này càng có ý nghĩa trong bối cảnh sức mua xe suy giảm và do 100% xe Subaru bán tại Việt Nam là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Nhật Bản nên không được hưởng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ.

Năm 2020, hãng cũng có 9 đại lý mới được khai trương, nâng số lượng các đại lý ủy quyền lên gấp đôi so với năm 2019.

Subaru Nha Trang là đại lý ủy quyền thứ 9 được MIV khai trương trong năm 2020

Sự tăng trưởng của Subaru về doanh số bán và thị phần cũng như hệ thống phân phối được cho là nhờ mẫu xe Forester thế hệ 5 nhập khẩu từ Thái Lan. Doanh số xe Forester trong năm 2020 đã tăng gần gấp đôi so với năm 2019.

Subaru Forester với bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition

Trong năm 2020, MIV đã giới thiệu thành công bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition và màu nội thất ghi xám mới cho xe Forester. MIV cũng đặt mục tiêu duy trì sự tăng trưởng này và sẽ tiếp tục “trình làng” thêm nhiều điều mới mẻ nữa trong năm 2021.

Đại diện của MIV cho biết từ tháng 1/2021, các khách hàng quan tâm đến phiên bản Forester 2.0i-L có thêm tuỳ chọn là bộ phụ kiện GT Lite Edition dành riêng cho phiên bản này. Bộ phụ kiện bao gồm: ốp cản trước và cản sau, ốp hông, cánh gió sau và nắp chụp ống xả và sẽ được đặt cùng xe Forester phiên bản i-L, mà không được bán rời như một phụ kiện độc lập.

Tiếp theo đó, vào quý II/2021 MIV sẽ ra mắt mẫu xe Outback hoàn toàn mới, với rất nhiều nâng cấp cả về thiết kế hình dáng bên ngoài và trang thiết bị bên trong. Outback 2021 sẽ tiếp tục là một dòng xe “flagship” của Subaru không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường Đông Nam Á khác.

Và vào cuối năm 2021, mẫu xe thể thao Subaru hiệu suất cao BRZ thế hệ 2 hoàn toàn mới cũng sẽ được thêm vào danh mục sản phẩm xe Subaru tại thị trường Việt Nam. Tiếp nối BRZ, hãng cũng đang lên kế hoạch để đưa mẫu xe WRX và WRX wagon về Việt Nam vào đầu năm 2022.

"Song song với đó, chúng tôi sẽ tập trung vào việc đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cho lực lượng bán hàng và kỹ thuật để cải thiện chất lượng dịch vụ và bán hàng trên toàn bộ hệ thống đại lý của mình để các khách hàng có thể được trải nghiệm tuyệt vời nhất với Subaru"

"Trong năm 2021, khách hàng vẫn tiếp tục có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe và công nghệ độc quyền của Subaru với chuỗi sự kiện lái thử Subaru Ultimate Test Drive", vị đại diện này chia sẻ.

Xem thêm: Ô tô tuần qua: Lùm xùm vụ xe Mercedes GLC cháy, hơn 163.000 xe được giảm 50% LPTB  

Tin mới lên