Tài chính tiêu dùng

NAM A BANK ưu đãi giảm lãi vay còn 5,99%/năm, hỗ trợ khách hàng vượt dịch Covid-19

(VNF) - Nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) tiếp tục ưu đãi giảm lãi suất cho vay về mức 5,99%/năm dành cho khách hàng hiện hữu.

NAM A BANK ưu đãi giảm lãi vay còn 5,99%/năm, hỗ trợ khách hàng vượt dịch Covid-19

NAM A BANK ưu đãi giảm lãi vay còn 5,99%/năm, chung tay cùng khách hàng vượt dịch Covid-19.

Hoạt động thiết thực này của Nam A Bank nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc xây dựng chính sách cho vay để kịp thời hỗ trợ khách hàng vượt khó khăn, khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo đó, kể từ nay đến ngày 28/02/2022, Ngân hàng triển khai chương trình “Nam A Bank ưu đãi mới – bình thường mới” với hạn mức 3.000 tỷ đồng, ưu đãi giảm lãi suất cho vay về mức 5,99%/năm đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân đang vay phục vụ nhu cầu đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Song song đó, từ ngày 05/11/2021 đến ngày 31/12/2021, Nam A Bank triển khai chương trình “Nam A Bank chung tay khắc phục Covid” với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp, hạn mức chương trình lên đến 10.000 tỷ đồng. Chương trình nhằm giúp doanh nghiệp bổ sung vốn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phục hồi sau dịch Covid-19.

Trước đó, nhằm đồng hành cùng khách hàng sớm ổn định cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài và kịp thời hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Nam A Bank cũng đã nhiều lần triển khai các chương trình giảm lãi suất cho khách hàng. Đơn cử, chương trình “Chia sẻ khó khăn - cùng nhau chiến thắng”, ưu đãi giảm lãi suất tối đa 0,5%/năm đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân trong vòng 3 tháng.

Các khoản giảm lãi suất này được triển khai ở hầu hết các ngành nghề chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 như: du lịch, giao thông vận tải, nuôi trồng thủy hải sản… nhằm giúp khách hàng sớm ổn định đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tất cả các khoản vay tại Nam A Bank đều được thực hiện với các quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Việc giảm lãi vay, cơ cấu nợ cho khách hàng thường xuyên được Nam A Bank chủ động thực hiện với cam kết đồng hành cùng khách hàng và trách nhiệm chia sẻ cùng nền kinh tế.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank cho biết: “Bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, chúng tôi không đứng ngoài cuộc mà triển khai hàng loạt chính sách hỗ trợ linh hoạt với từng phân khúc và từng trường hợp KH cụ thể theo quy định của Ngân hàng Nhà nước về cơ cấu nợ, miễn giảm lãi suất, phí, giữ nguyên nhóm nợ… Song song đó, Nam A Bank còn triển khai cấp tín dụng mới cho những KH có triển vọng, có tiềm năng phục hồi bởi nguồn vốn mới để duy trì và đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh”.

Tin mới lên