Xe

Ngắm bộ sưu tập xe hơi xa xỉ của tỷ phú Elon Musk

Tỷ phú công nghệ Elon Musk làm phong phú bộ sưu tập xe hơi hào nhoáng của mình trong nhiều năm qua. Gần đây, ông thường xuyên sử dụng các mẫu xe của Tesla.

Ngắm bộ sưu tập xe hơi xa xỉ của tỷ phú Elon Musk

Chiếc xe hơi đầu tiên của Elon Musk là BMW 320i. Ông mua nó vào năm 1994 với giá 1.400 USD. Ảnh: Wikimedia Commons.

Sau khi kiếm được khoản tiền thưởng 40.000 USD từ Zip2 - công ty phần mềm do chính Musk đồng sáng lập - vị tỷ phú đã mua một chiếc Jaguar E-Type. Ảnh: Reuters.

Musk mua siêu xe McLaren F1 sau khi ông bán cổ phần của mình tại PayPal. Dòng xe này hiện trị giá khoảng 1 triệu USD. Ảnh: McLaren.

Năm 2013, vị tỷ phú công nghệ chi 920.000 USD trong một cuộc đấu giá để sở hữu chiếc xe đặc biệt từng xuất hiện trong loạt phim Điệp viên 007. Ảnh: Getty.

Elon Musk cũng sở hữu một chiếc Audi Q7. Chiếc ôtô này đã gợi cảm hứng cho ông về thiết kế cánh cửa cho mẫu xe Tesla S. Ảnh: Audi.

Danh mục ôtô xa xỉ của vị tỷ phú còn có siêu xe thể thao BMW M5. Chiếc xe này được độ để trông hầm hố hơn. Ảnh: Getty.

Bộ sưu tập của Musk có cả chiếc Porsche 911. Ảnh: AP.

Là nhà sáng lập của Tesla, dĩ nhiên Elon Musk sở hữu nhiều mẫu xe của công ty này. Chiếc Tesla Roadster của ông đã được phóng lên không gian bởi SpaceX - một công ty khác mà Musk sáng lập. Ảnh: Reuters.

Năm 2019, tỷ phú công nghệ chia sẻ rằng ông thường xuyên sử dụng 3 mẫu xe bao gồm Tesla S, Tesla X (ảnh), và Tesla 3 cho những nhu cầu di chuyển hàng ngày. Ảnh: Business Insider.

Vào tháng 12/2019, Elon Musk được phát hiện khi đang lái chiếc xe Tesla Cybertruck tại thành phố Malibu, bang California, Mỹ. Ảnh: Getty.

Tin mới lên