Ngân hàng

Ngân hàng CIMB Việt Nam được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 3.700 tỷ đồng

(VNF) - Tại văn bản số 4603/NHNN-TTGSNH mới ban hành, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chấp thuận đề nghị tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam).

Ngân hàng CIMB Việt Nam được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 3.700 tỷ đồng

Ngân hàng CIMB Việt Nam được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 3.700 tỷ đồng.

Cụ thể, NHNN chấp thuận việc CIMB Việt Nam tăng vốn điều lệ từ 3.467,2 tỷ đồng lên 3.698,2 tỷ đồng.

Văn bản nêu rõ, CIMB Việt Nam có trách nhiệm thực hiện việc tăng vốn điều lệ theo quy định của pháp luật hiện hành. Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành việc tăng mức vốn điều lệ, CIMB Việt Nam có văn bản đề nghị sửa đổi mức vốn điều lệ tại giấy phép thành lập và hoạt động gửi NHNN Việt Nam.

CIMB Việt Nam thuộc Tập đoàn CIMB – một trong những ngân hàng hàng đầu ASEAN hiện nay về công nghệ số. CIMB có mặt tại 15 quốc gia với trên 37.000 nhân viên phục vụ, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, CIMB đặt trụ sở chính tại Hà Nội, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn. Thời điểm ra mắt tại Việt Nam, CIMB có vốn điều lệ là 3.203,2 tỷ đồng và có thời hạn hoạt động là 99 năm.

Tin mới lên