Thị trường

Ngân hàng SHB ra mắt phòng chờ sân bay mạ vàng 24k đầu tiên tại Nội Bài

(VNF) - Ngày 7/1, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương SHB First Club Nội Bài – phòng chờ sân bay đẳng cấp 5 sao. Đây là phòng chờ đầu tiên có những thiết kế nội thất được điểm xuyết vàng 24K sang trọng, phòng President Suit đẳng cấp cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.

Ngân hàng SHB ra mắt phòng chờ sân bay mạ vàng 24k đầu tiên tại Nội Bài

Ngân hàng SHB ra mắt phòng chờ sân bay mạ vàng 24k đầu tiên tại Nội Bài.

SHB First Club Nội Bài đem đến một không gian nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn dành cho khách hàng. Được thiết kế bởi Kiến trúc sư châu Âu, phòng chờ gây ấn tượng mạnh với không gian tổng hòa của sự sang trọng thời thượng.

Điểm nhấn đặc biệt nhất tại SHB First Club Nội Bài đến từ những thiết kế nội thất được điểm xuyết mạ vàng 24K sang trọng. Cùng với đó, tại sân bay Nội Bài, đây là phòng chờ đầu tiên có President Suite, trang bị những tiện nghi và dịch vụ bậc nhất.

Đáng chú ý, SHB First Club Nội Bài là phòng chờ đầu tiên có phòng hút Cigar riêng tư, khu massage thư giãn giữa vườn cây trong lành, khu làm việc biệt lập. Đồng thời, cũng là phòng chờ đầu tiên ngoài hãng hàng không có tầm nhìn ra đường băng…

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB, cho biết SHB First Club là tiện ích khởi đầu mà SHB đang và sẽ mang lại cho khách hàng cao cấp.

"Phân khúc khách hàng cao cấp là những tầng lớp tinh hoa, ngày càng đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội. Sự kết nối những tầng lớp tinh hoa ấy, cùng chia sẻ phong cách sống và những cơ hội thành công sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, một sứ mệnh mang nhiều giá trị to lớn. Những sản phẩm dịch vụ hướng tới khách hàng cao cấp của SHB sẽ được củng cố vững chắc với tầm nhìn như vậy", ông Lê chia sẻ.

SHB cũng cho biết trong thời gian tới, sẽ chú trọng đầu tư mạnh mẽ về con người, công nghệ, hạ tầng…tạo nền tảng phát triển toàn diện về chất lượng và quy mô, mang tới những giải pháp tài chính cũng như phi tài chính ngày càng vượt trội cho khách hàng.

Tin mới lên