Ngân hàng

Ngân hàng tặng tiền, cộng lãi suất cho khách hàng nhân chiến thắng của U23

(VNF) – Ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV đã quyết định thưởng nóng tổng cộng 2,5 tỷ đồng cho tập thể đội tuyển U23 Việt Nam. Ngoài ra, đồng loạt các ngân hàng VPBank, OCB, TPBank, NCB… đã tung ra chương trình cộng thêm lãi suất cho khách hàng khi gửi tiền tại các ngân hàng này.

Ngân hàng tặng tiền, cộng lãi suất cho khách hàng nhân chiến thắng của U23

Ngân hàng tặng tiền, cộng lãi suất cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam

Cụ thể, lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) tuyên bố thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

"Số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển ngay cho U23 Việt Nam khi đội bóng về nước. Đây là thông điệp ý nghĩa của hệ thống VietinBank gửi tới đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam với lời chúc mừng và lời cầu mong chiến thắng trong trận chung kết vào ngày 27/1 tới", đại diện VietinBank cho biết.

Tương tự, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) quyết định thưởng tập thể đội tuyển U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

Mới đây, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng tuyên bố tặng 500 triệu đồng cho toàn đội bóng.

Ngoài ra, rất nhiều "ông lớn" trong ngành ngân hàng cũng quyết định thưởng lãi suất cho khách hàng có tên Tiến Dũng và Quang Hải.

Cụ thể, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tuyên bố tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam.

Theo đó, mọi khách hàng cá nhân mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank vào ngày 24/1 sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Ngoài ra, khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ ngày 24-31/1 tới, ngân hàng này sẽ cộng lãi suất huy động thêm 0,2%/năm đối với tất cả khách hàng thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau đây: Tên công ty trên đăng ký kinh doanh (ĐKKD) có chữ Dũng hoặc Hải; Người đại diện pháp luật trên ĐKKD hoặc Chủ tịch HĐQT có tên Dũng hoặc Hải.

Tiếp đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) quyết định sẽ dành tặng 0,23% giá trị mỗi món tiền gửi tiết kiệm tại TPBank từ 24/1 đến 27/1/2018 cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Đáng chú ý, TPBank tuyên bố sẽ thưởng nóng 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển nếu giành chiến thắng tại trận chung kết gặp Uzbekistan ngày 27/1 tới đây.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng sẽ dành tặng 0,5% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và các khách hàng có tên là Hải, Dũng, Thanh gửi tiết kiệm từ ngày 24/1 đến 27/1/2018. Tuy nhiên, theo khẳng định của ngân hàng, tổng lãi suất sau khi cộng đảm bảo tuân thủ trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước.

Hay mới đây, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) dành tặng 200 triệu đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Đồng thời, khách hàng gửi tiền trong thời gian từ ngày 24-31/01/2018 tại NCB, sẽ được ưu đãi lãi suất, tặng tối đa 0,15% trên lãi suất tiền gửi, được tặng thẻ in hình ảnh cá nhân kèm với biểu tượng chúc mừng U23 và được tặng quà tặng cổ động đội tuyển U23 Việt Nam tại các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên lọt vào trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á, sau khi giành chiến thắng trên loạt sút luân lưu trước U23 Qatar.

Hòa 2-2 sau 120 phút, U23 Việt Nam và U23 Qatar phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11 m. Và lần thứ 2 liên tiếp, U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua đối thủ với tỷ số luân lưu là 4-3.

Với trận thắng mang tính lịch sử này, đội tuyển U23 Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam, mà còn là niềm tự hào của cả khu vực Đông Nam Á.

Trận chung kết của giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1/2018 trên sân vận động Olympic Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

>> Xem thêm: Tuyển U23 đã nhận được hơn 20 tỷ đồng tiền thưởng sau chiến thắng lịch s

Tin mới lên