Tài chính tiêu dùng

Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai gói sản phẩm cho vay làm đẹp

(VNF) - Đây là lần đầu tiên trên thị trường, một ngân hàng Việt Nam dành riêng một gói sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai gói sản phẩm cho vay làm đẹp

Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai gói sản phẩm cho vay làm đẹp. (Ảnh minh hoạ)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt gói sản phẩm “Beauty Up”- sẵn sàng đáp ứng tài chính khi khách hàng có mong muốn thay đổi ngoại hình và hoàn thiện nhan sắc.

Đây là lần đầu tiên trên thị trường, một ngân hàng Việt Nam dành riêng một gói sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Được biết hạn mức cho vay tín chấp của gói sản phẩm này lên tới 500 triệu đồng.

Theo VPBank, gói sản phẩm Beauty Up hướng tới nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn không có tài sản đảm bảo, nhằm mục đích thanh toán chi phí dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa tại các cơ sở đối tác có hợp tác với ngân hàng.

Điểm đặc biệt của gói sản phẩm Beauty Up là khách hàng được vay vốn không tài sản đảm bảo tại VPBank với hạn mức lên tới 500 triệu đồng, thấp hơn từ 5% - 9% so với lãi suất thông thường, kỳ hạn đa dạng từ 12 - 60 tháng.

Cùng với việc ra mắt gói sản phẩm tiên phong Beauty Up, VPBank cũng cho biết đã và đang ký hợp tác với hàng loạt đối tác gồm các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn tại các thành phố lớn trên cả nước như: hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Trung tâm Bodyline International, Nha khoa Kim Dental, She Beauty Clinic, Nha khoa Đức GDC, Nha khoa Ninh Kiều, TMV Bắc Á Cần Thơ…

Tin mới lên