Thị trường

Ngày vía Thần Tài: Doanh nghiệp chuẩn bị hàng trăm nghìn sản phẩm, đẩy mạnh bán vàng online

(VNF) - Các công ty vàng bạc lớn như SJC, PNJ, DOJI, Bảo Tín Minh Châu... cùng hàng nghìn tiệm vàng lớn nhỏ trên cả nước đã chuẩn bị sẵn hàng trăm ngàn sản phẩm vàng nhẫn, vàng miếng, vàng đúc theo hình linh vật với trọng lượng phổ biến là từ 0,5- 2 để đón khách mua ngày vía Thần Tài 21/2/2021 (mùng 10 tháng Giêng).

Ngày vía Thần Tài: Doanh nghiệp chuẩn bị hàng trăm nghìn sản phẩm, đẩy mạnh bán vàng online

Doanh nghiệp chuẩn bị hàng trăm nghìn sản phẩm vàng và dịch vụ bán vàng online cho ngày vía Thần Tài (ảnh minh họa)

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) có thế mạnh ở dòng sản phẩm vàng miếng thương hiệu quốc gia. Bên cạnh các loại vàng truyền thống, đơn vị này còn tung ra những sản phẩm vàng miếng in chữ Phúc – Lộc – Thọ với trọng lượng từ 1-2 chỉ; vàng miếng đúc hình tròn (hoặc hình cầu) có khắc họa hình Thần tài, Phật Di lặc, 12 con giáp…

Ở các tiệm vàng, loại sản phẩm SJC được các tiểu thương bày bán khá nhiều là vàng nhẫn SJC. Gọi là vàng nhẫn vì sản phẩm vàng được đúc theo hình khoen tròn, nhưng từng chiếc được đóng thành vỉ với trọng lượng 1-2 chỉ vàng thích hợp cất giữ trong ví để cầu vận may.

Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) có dòng sản phẩm Tân Sửu Đại Cát mang ý nghĩa một năm thuận lợi, bình an. Dòng sản phẩm bao gồm trang sức Kim Ngưu vàng 18k, vòng charm linh vật bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ “Lucky” ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

PNJ tung ra phiên bản giới hạn bộ ba miếng vàng Xuân Phú Quý làm quà tặng may mắn. Bộ sản phẩm Chiêu Tài Đắc Lộc bằng vàng 18k với hình tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Kim Mao,… cũng được tung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu phong thủy.

PNJ còn có bộ sản phẩm Phú Quý Cát Tường, Kim Tiền Vượng Phát, BST Nụ Tầm Xuân… ngụ ý mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, lạc quan và một năm an vui. Trong ngày vía Thần tài, toàn hệ thống PNJ sẽ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 11h đêm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.


Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cũng cho ra mắt hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, với hình tượng chính là Kim Ngưu – Trâu vàng: Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài…Với trọng lượng đa dạng: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, các sản phẩm đồng vàng Kim Ngưu và Âu Vàng Phúc Long của DOJI được mua/bán theo giá vàng thị trường.

Trâu đúc nguyên khối làm từ vàng 9999, trọng lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI có giá bán theo giá vàng hiện tại cộng thêm tiền công chế tác. Để đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may, DOJI cũng tung ra sản phẩm mạ vàng Kim ngưu phúc lộc có giá khoảng 1,9 triệu đồng. Đây dự kiến là mẫu trang trí vừa túi tiền của phần lớn khách hàng

Bảo Tín Minh Châu tung ra sản phẩm cao cấp tượng trâu vàng 24k loại một lượng có giá 66 đến 67 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu nhỏ hơn một nửa có giá khoảng 36 triệu đồng. Thương hiệu này cũng đưa ra mẫu charm vàng 24k giá khoảng 2 triệu đồng để phù hợp cho những khách hàng không muốn chi nhiều tiền mà vẫn có thể mua vàng lấy may đầu năm.

Để mua vàng cầu vận may tài lộc trong bối cảnh Covid- 19, các nhãn hàng còn tung ra hình thức bán hàng Online. PNJ đã chuẩn bị nguồn nhân lực cho hoạt động bán hàng online nhằm mang lại sự tiện lợi, giảm thiểu sự chờ đợi. DOJI có hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold. 

Từ khoá: Vía Thần tài, PNJ, SJC, DOJI,
Tin mới lên