Tài chính tiêu dùng

Người dùng Việt đã có thể dùng ví MoMo thanh toán trên App Store

(VNF) - Người dùng khi mua nội dung trên Apple App Store tại Việt Nam đã có thể thanh toán bằng ví MoMo.

Người dùng Việt đã có thể dùng ví MoMo thanh toán trên App Store

Người dùng Việt đã có thể dùng ví MoMo thanh toán trên App Store. (Ảnh minh họa)

Apple vừa cập nhật thêm một phương thức thanh toán mới cho người dùng App Store tại Việt Nam. Theo đó, bên cạnh phương thức trả tiền bằng thẻ quốc tế như truyền thống, người dùng nay đã có thể dùng ví MoMo để trả cho ứng dụng game, nhạc... mà họ mua trên Apple App Store.

Có thêm MoMo, người dùng sẽ thêm lựa chọn khi mua nội dung trên Apple App Store, không buộc phải mở thẻ thanh toán quốc tế như trước đây. Việc thanh toán bằng ví điện tử cũng giúp hạn chế một phần việc lộ thông tin thẻ.

Được biết trước khi trở thành một trong những phương thức thanh toán trên chợ ứng dụng của Apple, MoMo cũng đã được tích hợp trên Google Play Store.

Về MoMo, đây là sản phẩm khởi nghiệp lĩnh vực fintech ra đời cách đây 12 năm. MoMo cung cấp ứng dụng ví điện tử trên nền tảng điện thoại di động, tích hợp các dịch vụ đa dạng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua vé xe lửa, vé xem phim, thu-chi hộ và thương mại trên di động... Ví MoMo hiện là một trong số ít ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, MoMo đã tiếp cận khoảng 12 triệu người dùng trên khắp đất nước.

Hệ sinh thái này đã phủ khắp 45 tỉnh thành, hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và mạng lưới hàng chục nghìn đại lý trên khắp Việt Nam.

Tin mới lên