Tiêu điểm

Người nhiễm COVID-19 ở Hà Nội có dự khai trương của Uniqlo hay không?

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã trả lời báo chí về thông tin đang lan truyền về việc bệnh nhân mắc COVID-19 đầu tiên tại Thủ đô tham dự lễ khai trương của Uniqlo.

Người nhiễm COVID-19 ở Hà Nội có dự khai trương của Uniqlo hay không?

Hình ảnh tại phường Trúc Bạch trong buổi tối 6/3-thời điểm Hà Nội chính thức công bố bệnh nhân mắc COVID-19 đầu tiên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trao đổi với báo chí sau cuộc họp khẩn thông tin về trường hợp dương tính với COVID-19 đầu tiên tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã thông tin về việc bệnh nhân này có tham dự khai trương cửa hàng Uniqlo tại Hà Nội như tin đồn hay không?

Trước đó, sau khi có thông tin xác nhận về trường hợp chị N.H.N, 26 tuổi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại Hà Nội, nhiều thông tin lan truyền bệnh nhân này đã đến dự sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa.

Trả lời câu hỏi này, ông Chung cho biết mình đã nói chuyện trực tiếp với bệnh nhân trên và ông tin rằng bệnh nhân sau khi từ Nội Bài trở về đã ở tại nhà ở phường Trúc Bạch từ sáng 2/3. Tới 14 giờ ngày 5/3, lái xe đã chở bệnh nhân tới Bệnh viện Hồng Ngọc, sau đó Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận bệnh nhân vào 17 giờ ngày 5/3.

Trong khi đó, cửa hàng Uniqlo ở Hà Nội khai mạc vào 18 giờ chiều ngày 5/3 nên không có chuyện bệnh nhân trên tham dự được.

Tin mới lên