Bất động sản

Nhà Thủ Đức khởi công dự án Citrine Apartment, dự kiến chào bán tháng 9/2018

(VNF) - Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức vừa tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment, quận 9. Đây là dự án mới của Thuduc House chuẩn bị chào bán ra thị trường, dự kiến vào tháng 9/2018.

Nhà Thủ Đức khởi công dự án Citrine Apartment, dự kiến chào bán tháng 9/2018

Ảnh minh họa.

Citrine Apartment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM. Dự án gồm có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 1 khu thương mại ở tầng 1. Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/ căn (đã bao gồm VAT) tính theo diện tích thông thủy. 

Phối cảnh dự án Citrine Apartment

Theo Nhà Thủ Đức, Citrine Apartment đón đầu những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP. HCM và các dự án bất động sản khu vực này vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Tiện ích nội khu của dự án Citrine Apartment

Citrine Apartment nằm trong quy hoạch đồng bộ, hiện đại: trên khuôn viên rộng 17.184m2 bao gồm 40 căn nhà phố liên kế là đường nội bộ rộng rãi và thoáng mát. Dự án cũng có thêm khu công viên và nhà trẻ nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Dự tính, Citrine Apartment sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong 18 tháng.

Tin mới lên