Tài chính quốc tế

Nhà tiên tri Vanga dự đoán năm 2019: Ông Putin bị ám sát, ông Trump mắc bệnh lạ

(VNF) - Theo nhà tiên tri Baba Vanga, 2019 sẽ là một năm đầy rẫy những tai ương thiên nhiên, thảm họa kinh tế và mối nguy hiểm đe dọa mạng sống của hai nhà lãnh đạo lớn trên thế giới.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán năm 2019: Ông Putin bị ám sát, ông Trump mắc bệnh lạ

Nhà tiên tri Vanga dự đoán Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mắc một căn bệnh "bí ẩn" trong năm 2019.

Dù đã qua đời năm 1996 do ung thư vú song bà Vanga được cho là có khả năng nhìn thấu các sự kiện tương lai tới tận thế kỷ 51, thời điểm vũ trụ này đến hồi kết thúc.

Theo dự đoán của bà  Vanga, châu Âu sẽ chịu một đợt sụp đổ kinh tế lớn trong năm 2019 và thiên thạch sẽ va trúng nước Nga.

Bà cũng cho rằng một cơn sóng thần tàn khốc sẽ xảy ra vào năm tới, có thể quét sạch một phần các quốc gia châu Á như Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Indonesia.

Bên cạnh đó, bà Vanga cũng đưa ra những dự đoán không mấy tốt lành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong năm 2019.

Bf Vanga cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ phải đối mặt với một âm mưu ám sát tới từ chính một thành viên trong đội cận vệ.

Theo đó, bà Vanga cho rằng nhà lãnh đạo Mỹ có thể sẽ bị mắc một căn bệnh “bí ẩn” khiến ông buồn nôn, ù tai, chấn thương não và mất thính giác. Chưa hết, bà còn “tiên tri” thấy một thành viên trong gia đình ông sẽ liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi.

Bên cạnh đó, nhà tiên tri cũng dự đoán rằng Tổng thống Putin sẽ phải đối mặt với một âm mưu ám sát tới từ chính một thành viên trong đội cận vệ, nhưng không nói rõ nhà lãnh đạo Nga có bị thương hay không.

Bà Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 ở Strumica, Macedonia. Bà có tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova. Bà mất ngày 11/8/1996 do căn bệnh ung thư vú.

Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy bà khi đó vẫn còn thoi thóp, vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Bà Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm 16 tuổi. Đó là lời dự đoán chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Năng lực tiên tri của bà Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín vào năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri, được cho là có cả trùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Bà từng dự báo đúng về sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9 và Brexit (Anh rời EU). Bà được cho là có khả năng nhìn thấu các sự kiện tương lai tới tận thế kỷ 51 - thời điểm vũ trụ này đến hồi kết thúc.

Tin mới lên