Bất động sản

Nhân đôi giá trị với bất động sản cận biển, kế hồ

(VNF) - Trong thị trường địa ốc đầy biến động, bất động sản cận thủy luôn chứng minh giá trị vượt trội về tầm nhìn, môi trường sống, phong thủy. Đó là lý do, các dự án BĐS nghỉ dưỡng hưởng lợi từ 2 mặt nước trở lên (cận biển, kế hồ hay view sông) có sức hút đặc biệt trên thị trường.  

Nhân đôi giá trị với bất động sản cận biển, kế hồ

Bất động sản hướng thủy được giới đầu tư săn lùng

Hệ cảnh quan mặt nước hoàn mỹ 

40% là mức chênh lệch giá của BĐS hướng thủy so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng - theo báo cáo của Knight Frank. Bất kể gần biển, sông hay hồ, sự đắt giá của dòng BĐS này được chứng minh trên toàn thế giới kèm theo khao khát sở hữu của mọi nhà đầu tư hay tầng lớp thượng lưu. 

BĐS ven mặt nước tạo ra phong thủy đắc lợi, đem lại bầu không khí trong lành, tầm nhìn đủ dài, đủ rộng…Cuộc đua sở hữu cảnh quan mặt nước hoàn mỹ với các quần thể nghỉ dưỡng cũng luôn sôi động.

Tại Phú Quốc – thị trường BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu, những dải bờ biển đẹp nhất chỉ được đặt vào tay các nhà phát triển tầm cỡ với các dự án đẳng cấp. Ở đó, các dự án không chỉ phụ thuộc vào biển mà cần sáng tạo trong quy hoạch, thiết kế để chiều lòng du khách nghỉ dưỡng cũng như nhà đầu tư.

Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts tọa lạc bên bãi Ông Lang, một dải bờ biển quanh năm ôn hòa, lặng sóng.

Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts - Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất xứ đảo

Tại đây, chủ đầu tư MIKGroup cùng đơn vị tư vấn thiết kế châu Âu đã tạo nên tiện ích đặc biệt - hồ cảnh quan rộng 3ha với mặt nước như chiếc gương phản chiếu những tòa căn hộ condotel, khách sạn 5 sao và đặc biệt là các căn villa sang trọng.

Cùng với các bể bơi 4 mùa rộng lớn, bể bơi riêng cho từng villa, những không gian mặt nước như được nối dài “bất tận” ở Felicity Phu Quoc, đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng theo từng bước chân của du khách, từ nhà ra đến biển.

Với mật độ xây dựng khó tin chỉ hơn 12%, mỗi căn hộ hay villa tại Felicity Phu Quoc hưởng thụ diện tích mặt nước “khủng” cùng không gian xanh mát của cây lá bao trùm toàn khu nghỉ dưỡng. 

Cơ hội đầu tư sinh lợi tức thì

“Tiếp cận mặt nước: gần sông, biển hay hồ nước dần trở thành tiêu chí vàng để chinh phục nhà đầu tư. Chỉ sở hữu 1 trong 3 yếu tố mặt nước này, BĐS đã được nâng tầm giá trị đáng kể. Với những gì đang sở hữu, Felicity Phu Quoc luôn có tên trong giỏ hàng của nhà đầu tư ưa chuộng BĐS đảo ngọc”, đại diện Sun Property – đơn vị tư vấn chiến lược dự án cho biết.

Felicity Phu Quoc được vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ)

Sở hữu cảnh quan độc đáo, hiếm có và hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Felicity Phu Quoc bắt tay cùng Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – thương hiệu khách sạn nổi danh toàn cầu với hơn 70 năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ hiện đại, sang trọng.

Theo DKRA, các dự án condotel được vận hành quản lý bởi đơn vị quốc tế có mức giá bán cao hơn khoảng 23% so với nhóm được vận hành bởi đơn vị trong nước và tỷ lệ giao dịch thành công cũng cao hơn.

Dự án đã đi vào hoạt động, giúp đem lại lợi nhuận tức thì cho nhà đầu tư

Hiện dự án đã đi vào khai thác và vận hành. Chủ đầu tư cho biết khách hàng/nhà đầu tư có thể nhận bàn giao và khởi sinh dòng tiền từ kinh doanh cho thuê lưu trú, phát sinh dòng tiền ngay lập tức. Ngoài ra, khoản đầu tư đã được “bảo hiểm”, tránh mọi rủi ro về quy hoạch, tiến độ xây dựng.

Tin mới lên