Thị trường

Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại để trả máy cho khách hàng

(VNF) - Sáng 13/5, cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile tại phố Giảng Võ và Lý Quốc Sư (Hà Nội) bất ngờ mở cửa trở lại để thực hiện dịch vụ trả bảo hành cho khách hàng.

Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại để trả máy cho khách hàng

Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại để trả máy bảo hành cho khách hàng (Ảnh: Hoàng Linh)

Sau khi bị khám xét vào ngày 9/5, sáng 13/5, cửa hàng Nhật Cường Mobile tại phố Giảng Võ và Lý Quốc Sư (Hà Nội) đã mở cửa và thực hiện dịch vụ bảo hành. Tuy vậy, chỉ một phần cửa chính đủ để khách hàng ra vào được mở còn toàn bộ cửa kính phía bên ngoài trung tâm vẫn được che kín.

Bên trong cửa hàng có khoảng 2-3 quầy đón tiếp khách hàng hoạt động. Trung tâm có nhân viên kỹ thuật và lễ tân đón tiếp, hướng dẫn khách các thủ tục.

Theo nhân viên của Nhật Cường Mobile, trung tâm bắt đầu mở cửa làm việc từ sáng 13/4. Khách hàng đã bảo hành máy tại các cơ sở khác của điện thoại Nhật Cường đều phải đến trung tâm tại Giảng Võ để nhận lại thiết bị. Với những sản phẩm được phân phối chính hãng, người dùng có thể liên lạc trực tiếp với các trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa cần thiết mà không cần thông qua hệ thống của Nhật Cường.

"Toàn bộ máy móc, thiết bị của khách hàng từ các cơ sở khác đều được chuyển về đây để trả lại cho khách. Khi đến trung tâm để nhận máy thì khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy hẹn. Cửa hàng sẽ trả máy đã bảo hành trong giờ hành chính", nhân viên Nhật Cường Mobile chia sẻ.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, sáng 9/5, cơ quan chức năng đang tiến hành khám xét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội. Đồng thời cảnh sát cũng có mặt tại chung cư Golden Westlake, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường. Đến trưa cùng ngày, 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi và Láng Hạ... đồng loạt đóng cửa. Các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều ngắt kết nối.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhật Cường Mobile) được thành lập vào ngày 20/6/2001 với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ tăng lên 38 tỷ đồng.

Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành được cho là lớn nhất khu vực phía Bắc và một trung tâm ERP tại TP. HCM. Ngoài ra, Nhật Cường Mobile cũng từng được biết đến là trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple.

Trên hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công ty Nhật Cường kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, sản xuất điện thoại di động, dịch vụ cầm đồ và bán vé máy bay.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy (sinh năm 1974), Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile, đồng thời cũng là chủ sở hữu doanh nghiệp này khi nắm tới 90% vốn.

Tin mới lên