Xe

Nhiều đại lý giảm giá 'sốc', bán tháo xe mùa dịch Covid-19

(VNF) - Các mẫu xe dù vẫn duy trì doanh số tốt trong thời gian qua nhưng trước đại dịch Covid-19 hoành hành, nhiều đại lý vẫn giảm giá bán “kịch sàn” để đẩy hàng.

Toyota Innova giảm 135 triệu đồng

Trước sức ép của đối thủ Mitsubishi Xpander, hiện một số đại lý của Toyota Việt Nam đang giảm giá bán mạnh tay cho mẫu xe MPV Toyota Innova lên tới 135 triệu đồng.

Toyota Innova giảm giá kịch sàn 135 triệu đồng mùa dịch Covid-19

Cụ thể, phiên bản được giảm giá bán cao nhất hiện tại là bản số sàn Innova E 2.0MT đời 2019 với mức giảm 135 triệu đồng. Giá bán của xe sau khi giảm giá là 636 triệu đồng.

Tại khu vực Hà Nội, Toyota Innova phiên bản số sàn 2.0 E MT, sản xuất 2018-2019 giảm từ 80-120 triệu đồng, đi kèm là các quà tặng phụ kiện khác theo xe.

Trong tháng Hai vừa qua, doanh số của Toyota Innova là 613 chiếc, kém người dẫn đầu Mitsubishi Xpander tới 408 chiếc.

Loạt đại lý giảm giá xe Nissan để “xả hàng”

Không chỉ riêng thương hiệu Toyota, các đại lý của Nissan Việt Nam cũng tiến hành giảm giá bán đối với các mẫu xe như X-Trail hay Terra, với mức giảm lên tới 135 triệu đồng.

Nissan X-Trail giảm giá bán mạnh tới 135 triệu đồng

Cụ thể, khách hàng khi mẫu xe Nissan Terra S sẽ nhận được 100% lệ phí trước bạ, cùng phí bảo hiểm vật chất thân xe tương đương 100 triệu đồng.

Nissan Terra giảm giá bán mạnh tay tới 135 triệu đồng

Khi mua Nissan Terra phiên bản V, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng lên đến 135 triệu đồng, bao gồm 100% phí lệ trước bạ và miễn phí bảo hiểm vật chất thân xe.

Tương tự, khi mua mẫu Nissan X-Trail SV phiên bản Luxury V-series khách hàng sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ và phí bảo hiểm vật chất thân xe có giá trị 120 triệu đồng.

Honda Civic, City giảm giá bán cả trăm triệu đồng

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến sức mua đi xuống, mới đây các đại lý của Honda Việt Nam cũnh tiến hành giảm giá bán đối với các mẫu xe như Civic hay City.

Cụ thể, Honda Civic phiên bản 1.8E được giảm giá 80 triệu đồng tiền mặt, đi kèm là quà tặng phụ kiện theo xe có trị giá 20 triệu đồng.

Trong khi đó, Honda Civic phiên bản 1.8G cũng được đại lý giảm giá bán dao động từ 35 đến 40 triệu đồng.

Honda City giả giá 40 triệu đồng và quà tặng phụ kiện đi kèm

Tương tự như Civic, Honda City phiên bản L cũng được các đại lý giảm giá bán 40 triệu đồng tiền mặt và quà tặng phụ kiện trị giá 20 triệu đồng cho các khách hàng khi mua xe.

Trong khi đó, hai phiên bản City G và L cũng được giảm giá bán trực tiếp 30 triệu đồng, đi kèm là một năm bảo hiểm vật chất và bộ phụ kiện tùy chọn có trị giá 30 triệu đồng.

Ngoài ra, hiện mẫu xe SUV Honda CR-V cũng được giảm giá bán hàng chục triệu đồng, Cụ thể, CR-V bản 1.5 E giảm 100 triệu đồng tiền mặt, CR-V 1.5 G giảm 75 triệu đồng và phiên bản cao cấp CR-V 1.5L được đại lý giảm khoảng 80 triệu đồng.

Xem thêm: Ngắm bộ sưu tập siêu xe thể thao Bugatti trị giá 43,8 triệu USD

Tin mới lên