Nhiều đơn vị cho nhân viên nghỉ 9 ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5

PV - 30/03/2026 09:12 (GMT+7)

(VNF) - Các kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2026 diễn ra liền kề khiến doanh nghiệp phải cân đối giữa duy trì sản xuất và đảm bảo phúc lợi. Nhiều đơn vị đã chủ động điều chỉnh lịch làm việc, kéo dài thời gian nghỉ để giữ ổn định hoạt động và người lao động.

Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương cùng với kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2026 đã trở thành khoảng thời gian đặc biệt khi nhiều doanh nghiệp chủ động sắp xếp lịch nghỉ kéo dài hơn thường lệ. Việc này không chỉ giúp người lao động có thêm thời gian nghỉ ngơi mà còn tạo điều kiện thuận lợi để họ trở về quê, chăm sóc gia đình và phục hồi năng lượng sau thời gian dài làm việc liên tục.

Tại Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam (Khu Công nghiệp VSIP II - phường Bình Dương, TP. HCM), hơn 1.000 công nhân và người lao động được bố trí nghỉ liên tục trong 9 ngày, kéo dài từ 25/4 đến hết 3/5. Điều đáng chú ý là kế hoạch nghỉ lễ này đã được doanh nghiệp xây dựng từ rất sớm, ngay từ tháng 10/2025, và thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, nhân viên. Nhờ sự chuẩn bị trước này, người lao động đặc biệt là những người làm việc xa quê – có thể chủ động sắp xếp thời gian để trở về đoàn tụ với gia đình, chăm sóc con cái và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hiếm hoi kéo dài.

Các kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2026 diễn ra liền kề khiến doanh nghiệp phải cân đối giữa duy trì sản xuất và đảm bảo phúc lợi

Không chỉ dừng lại ở việc bố trí thời gian nghỉ hợp lý, ban giám đốc công ty còn phối hợp cùng Công đoàn cơ sở thực hiện chuyển khoản tiền mừng lễ trị giá 300.000 đồng cho mỗi người lao động. Dù giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là sự quan tâm thiết thực, mang ý nghĩa động viên tinh thần kịp thời, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể lao động, đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp.

Theo chị Trần Thị Thu Thảo, quê ở Bến Tre, hiện là nhân viên Bộ phận Chất lượng của công ty, chia sẻ rằng kỳ nghỉ dài ngày lần này mang lại cơ hội quý báu để chị trở về nhà, dành thời gian chăm sóc con cái và gia đình. Theo chị, những ngày nghỉ trọn vẹn như vậy giúp chị tái tạo năng lượng, từ đó sẵn sàng bước vào giai đoạn làm việc cao điểm sắp tới với tinh thần tốt hơn.

Tương tự, tại Công ty cổ phần Dược phẩm Ampharco U.S.A (Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 - xã Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), toàn bộ cán bộ, nhân viên từ khối văn phòng đến nhà máy cũng được sắp xếp nghỉ lễ theo lịch tương tự. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ sản xuất và hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, công ty đã chủ động bố trí làm bù vào các ngày 21 và 28/3. Đồng thời, các phòng ban và chi nhánh được yêu cầu thông báo trước cho khách hàng cũng như hoàn tất các công việc quan trọng trước, trong và sau kỳ nghỉ nhằm duy trì sự ổn định trong vận hành.

Một điểm đáng chú ý trong năm 2026 là hai dịp nghỉ lễ lớn này diễn ra khá sát nhau, tạo điều kiện hình thành các kỳ nghỉ dài liên tiếp. Theo quy định của Bộ luật Lao động, người lao động được nghỉ 1 ngày vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch). Năm 2026, ngày này rơi vào chủ nhật (26/4), nên người lao động được nghỉ bù vào thứ hai (27/4). Khi tính thêm hai ngày cuối tuần, kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương kéo dài liên tục 3 ngày, từ thứ bảy (25/4) đến hết thứ hai (27/4).

Ngay sau đó, kỳ nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 rơi vào thứ năm và thứ sáu. Đối với những người lao động không làm việc vào thứ bảy, kỳ nghỉ này kéo dài liên tiếp 4 ngày, từ 30/4 đến hết chủ nhật (3/5), khi cộng thêm hai ngày cuối tuần.

Đáng nói, khoảng cách giữa hai kỳ nghỉ này là rất ngắn. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, người lao động chỉ làm việc trở lại trong 2 ngày trước khi tiếp tục bước vào kỳ nghỉ dài dịp 30/4 và 1/5. Điều này khiến năm 2026 trở thành một trong những năm hiếm hoi mà người lao động có cơ hội tận hưởng những quãng nghỉ dài, gần nhau, góp phần cải thiện đáng kể đời sống tinh thần và cân bằng giữa công việc với cuộc sống cá nhân.

Cùng chuyên mục
Để tăng trưởng 2 chữ số: 'Không thể điều hành tài khóa, tiền tệ theo cách cũ'

Để tăng trưởng 2 chữ số: 'Không thể điều hành tài khóa, tiền tệ theo cách cũ'

(VNF) - TS Nguyễn Quốc Việt, Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội khẳng định, muốn đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số trong giai đoạn tới, nền kinh tế Việt Nam không thể tiếp tục vận hành chính sách tài khóa và tiền tệ theo tư duy cũ vốn thiên về ổn định và hỗ trợ phục hồi.

Việt Nam xuất khẩu 45 tỷ USD sản phẩm công nghệ số, tăng 32%

Việt Nam xuất khẩu 45 tỷ USD sản phẩm công nghệ số, tăng 32%

28/03/26 19:32 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, số lượng doanh nghiệp công nghệ số tăng mạnh thêm 1.394 doanh nghiệp; xuất khẩu sản phẩm công nghệ số ước đạt trên 45 tỷ USD, tăng 32,2% so với cùng kỳ.

Bán 700 đồng/lá tía tô, 400.000 đồng/kg vải không hạt, DN kiến nghị thêm ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao

Bán 700 đồng/lá tía tô, 400.000 đồng/kg vải không hạt, DN kiến nghị thêm ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao

28/03/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Anh hùng Lao động Ninh Thị Ty đề xuất Nhà nước có chính sách khuyến khích các nhà khoa học và doanh nghiệp nghiên cứu, lai tạo các giống cây trồng mới có giá trị và năng suất cao.

Đối mặt 'bóng ma' chiến sự: Điều hành vĩ mô tránh phản ứng thái quá trước biến động ngắn hạn

Đối mặt 'bóng ma' chiến sự: Điều hành vĩ mô tránh phản ứng thái quá trước biến động ngắn hạn

28/03/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - TS. Cấn Văn Lực cho rằng, diễn biến xung đột địa chính trị có thể khiến giá dầu tăng từ 15–40%, qua đó đẩy lạm phát đi lên và kéo giảm tăng trưởng toàn cầu, đặt kinh tế Việt Nam trước sức ép lớn về tỷ giá, lãi suất và ổn định vĩ mô trong năm 2026.

Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

28/03/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đại Thắng được HĐND TP. Hà Nội bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2026-2031 tiếp tục đảm nhiệm vị trí người đứng đầu chính quyền Thủ đô.

Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

28/03/26 12:51 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Út thạc sĩ Kinh tế, tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2026-2031.

 Đầu tư Việt Tâm tiếp tục lỗ hơn 76 tỷ đồng, nợ phải trả tăng mạnh

Đầu tư Việt Tâm tiếp tục lỗ hơn 76 tỷ đồng, nợ phải trả tăng mạnh

28/03/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư Việt Tâm mới công bố kết quả kinh doanh năm 2025 với ghi nhận lỗ hơn 76 tỷ đồng.

Hà Nội không di dời toàn bộ đại học hàng đầu khỏi nội đô

Hà Nội không di dời toàn bộ đại học hàng đầu khỏi nội đô

28/03/26 10:04 (GMT+7)

(VNF) - Trong quá trình hoàn thiện quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm, nhiều đề xuất quan trọng đã được điều chỉnh theo hướng cân bằng giữa phát triển và bảo tồn giá trị đô thị. Đáng chú ý, phương án không di dời toàn bộ các trường đại học hàng đầu ra khỏi nội đô đang nhận được sự đồng thuận, cùng với đó là những tranh luận về vị trí xây dựng sân bay thứ hai của vùng Thủ đô.

Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia

Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia

27/03/26 15:23 (GMT+7)

Chỉ thị của Ban Bí thư xác định mục tiêu đến năm 2030, đầu tư, xây dựng và hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia, đa nền tảng, đa sản phẩm.

Quỹ đầu tư 300 tỷ USD muốn tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Quỹ đầu tư 300 tỷ USD muốn tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

27/03/26 13:04 (GMT+7)

(VNF) - Ông Marc Mezvinsky, Giám đốc thành viên công ty TPG, cho biết đã theo dõi sự phát triển tích cực tại Việt Nam thời gian qua, mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư tại Việt Nam. TPG là một trong những quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới với tổng tài sản quản lý trên 300 tỷ USD, có trụ sở tại Mỹ.

Thủ tướng tri ân doanh nghiệp, mong Việt Nam có các tập đoàn toàn cầu

Thủ tướng tri ân doanh nghiệp, mong Việt Nam có các tập đoàn toàn cầu

27/03/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhấn mạnh mục tiêu tăng trưởng hai con số trong giai đoạn tới đòi hỏi sự tham gia mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị tập trung xây dựng lực lượng doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh ở quy mô khu vực và quốc tế, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi từ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ và vừa lên doanh nghiệp lớn, tiến tới hình thành các tập đoàn toàn cầu.

Người dân lo ngại vì giải tỏa quy mô lớn tại dự án trục không gian sông Hồng

Người dân lo ngại vì giải tỏa quy mô lớn tại dự án trục không gian sông Hồng

27/03/26 12:43 (GMT+7)

“Cộng đồng bày tỏ sự quan ngại sâu sắc đối với phương án giải tỏa quy mô lớn (dự kiến khoảng 2.100 ha), cho rằng việc di dời mật độ dân cư cao sẽ gây bất ổn về an sinh xã hội và đứt gãy sinh kế bền vững của người dân bản địa”, tờ trình nêu rõ.

Ông Nguyễn Hồng Phong được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa

Ông Nguyễn Hồng Phong được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa

27/03/26 12:35 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh với 100% số phiếu tán thành.

Chủ tịch Khánh Hòa Trần Phong được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy

Chủ tịch Khánh Hòa Trần Phong được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy

27/03/26 12:35 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - nhận được 100% số phiếu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Phốt pho Apatit Việt Nam: HĐQT tê liệt vì 4/5 lãnh đạo bị khởi tố

Phốt pho Apatit Việt Nam: HĐQT tê liệt vì 4/5 lãnh đạo bị khởi tố

27/03/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phốt pho Apatit Việt Nam (PAT) vừa phát đi nghị quyết hội đồng quản trị với thông tin đáng chú ý về tình trạng vận hành của doanh nghiệp.

Chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông cùng người thân bị truy tố tội trốn thuế gần 3,9 tỷ đồng

Chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông cùng người thân bị truy tố tội trốn thuế gần 3,9 tỷ đồng

27/03/26 10:18 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Đông, người từng được biết đến như “chaebol” của tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Rạng Đông, vừa bị Viện kiểm sát nhân dân tối cao truy tố về tội trốn thuế trong vụ án liên quan đến hoạt động khai thác và tiêu thụ khoáng sản quy mô lớn.

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện tại sự kiện xúc tiến du lịch và đầu tư của FLC ở Gia Lai

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện tại sự kiện xúc tiến du lịch và đầu tư của FLC ở Gia Lai

27/03/26 09:59 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo “Gia Lai 2026: Kích hoạt trục Biển - Cao nguyên” tại FLC Quy Nhơn mở ra những định hướng chiến lược phát triển ngành du lịch địa phương.

Vụ 'sập' sàn tài sản số Onus: Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư HVA

Vụ 'sập' sàn tài sản số Onus: Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư HVA

26/03/26 19:45 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan ANĐT Bộ Công an khởi tố vụ án hình sự liên quan tới Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư HVA do liên quan tới sàn điện tử ONUS.

Thủ tướng: 'Xây dựng ngay kho dự trữ xăng dầu chiến lược tại Nghi Sơn'

Thủ tướng: 'Xây dựng ngay kho dự trữ xăng dầu chiến lược tại Nghi Sơn'

26/03/26 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương khẩn trương làm việc với các đối tác nước ngoài để triển khai ngay xây dựng kho dự trữ xăng dầu chiến lược tại Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Quốc hội kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tại kỳ họp thứ nhất

Quốc hội kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tại kỳ họp thứ nhất

26/03/26 11:11 (GMT+7)

(VNF) - Tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội sẽ xem xét, kiện toàn nhân sự các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, gồm: chức danh Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ...

Trung ương thống nhất giới thiệu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Nhà nước

Trung ương thống nhất giới thiệu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Nhà nước

25/03/26 23:32 (GMT+7)

(VNF) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng giao Bộ Chính trị căn cứ kết quả lấy ý kiến, biểu quyết chính thức giới thiệu nhân sự để hoàn tất thủ tục trình Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn theo quy định.

Trung ương đồng ý chủ trương thành lập TP. Đồng Nai trực thuộc Trung ương

Trung ương đồng ý chủ trương thành lập TP. Đồng Nai trực thuộc Trung ương

25/03/26 22:57 (GMT+7)

(VNF) - Theo thông báo Hội nghị Trung ương 2 chiều 25/2, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đồng ý chủ trương thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương.

Bí thư Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành làm Ủy viên UBKT Trung ương

Bí thư Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành làm Ủy viên UBKT Trung ương

25/03/26 20:05 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại VietinBank và Vietcombank.

Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của Tổng Bí thư Tô Lâm

Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của Tổng Bí thư Tô Lâm

25/03/26 17:02 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 25/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 2 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. VietnamFinance trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Tin khác
Để tăng trưởng 2 chữ số: 'Không thể điều hành tài khóa, tiền tệ theo cách cũ'

Để tăng trưởng 2 chữ số: 'Không thể điều hành tài khóa, tiền tệ theo cách cũ'

(VNF) - TS Nguyễn Quốc Việt, Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội khẳng định, muốn đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số trong giai đoạn tới, nền kinh tế Việt Nam không thể tiếp tục vận hành chính sách tài khóa và tiền tệ theo tư duy cũ vốn thiên về ổn định và hỗ trợ phục hồi.

Việt Nam xuất khẩu 45 tỷ USD sản phẩm công nghệ số, tăng 32%

Việt Nam xuất khẩu 45 tỷ USD sản phẩm công nghệ số, tăng 32%

Bán 700 đồng/lá tía tô, 400.000 đồng/kg vải không hạt, DN kiến nghị thêm ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao

Bán 700 đồng/lá tía tô, 400.000 đồng/kg vải không hạt, DN kiến nghị thêm ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao

Đối mặt 'bóng ma' chiến sự: Điều hành vĩ mô tránh phản ứng thái quá trước biến động ngắn hạn

Đối mặt 'bóng ma' chiến sự: Điều hành vĩ mô tránh phản ứng thái quá trước biến động ngắn hạn

Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Ông Nguyễn Văn Út giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

 Đầu tư Việt Tâm tiếp tục lỗ hơn 76 tỷ đồng, nợ phải trả tăng mạnh

Đầu tư Việt Tâm tiếp tục lỗ hơn 76 tỷ đồng, nợ phải trả tăng mạnh

Hà Nội không di dời toàn bộ đại học hàng đầu khỏi nội đô

Hà Nội không di dời toàn bộ đại học hàng đầu khỏi nội đô

Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia

Đến 2030, hình thành các tập đoàn xuất bản, truyền thông chủ lực quốc gia

Quỹ đầu tư 300 tỷ USD muốn tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Quỹ đầu tư 300 tỷ USD muốn tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Thủ tướng tri ân doanh nghiệp, mong Việt Nam có các tập đoàn toàn cầu

Thủ tướng tri ân doanh nghiệp, mong Việt Nam có các tập đoàn toàn cầu

Người dân lo ngại vì giải tỏa quy mô lớn tại dự án trục không gian sông Hồng

Người dân lo ngại vì giải tỏa quy mô lớn tại dự án trục không gian sông Hồng

Ông Nguyễn Hồng Phong được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa

Ông Nguyễn Hồng Phong được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa

Chủ tịch Khánh Hòa Trần Phong được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy

Chủ tịch Khánh Hòa Trần Phong được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy

Phốt pho Apatit Việt Nam: HĐQT tê liệt vì 4/5 lãnh đạo bị khởi tố

Phốt pho Apatit Việt Nam: HĐQT tê liệt vì 4/5 lãnh đạo bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông cùng người thân bị truy tố tội trốn thuế gần 3,9 tỷ đồng

Chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông cùng người thân bị truy tố tội trốn thuế gần 3,9 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện tại sự kiện xúc tiến du lịch và đầu tư của FLC ở Gia Lai

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện tại sự kiện xúc tiến du lịch và đầu tư của FLC ở Gia Lai

Vụ 'sập' sàn tài sản số Onus: Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư HVA

Vụ 'sập' sàn tài sản số Onus: Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư HVA

Thủ tướng: 'Xây dựng ngay kho dự trữ xăng dầu chiến lược tại Nghi Sơn'

Thủ tướng: 'Xây dựng ngay kho dự trữ xăng dầu chiến lược tại Nghi Sơn'

Quốc hội kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tại kỳ họp thứ nhất

Quốc hội kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tại kỳ họp thứ nhất

Trung ương thống nhất giới thiệu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Nhà nước

Trung ương thống nhất giới thiệu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Nhà nước

Trung ương đồng ý chủ trương thành lập TP. Đồng Nai trực thuộc Trung ương

Trung ương đồng ý chủ trương thành lập TP. Đồng Nai trực thuộc Trung ương

Bí thư Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành làm Ủy viên UBKT Trung ương

Bí thư Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành làm Ủy viên UBKT Trung ương

Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của Tổng Bí thư Tô Lâm

Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của Tổng Bí thư Tô Lâm