Startup

Những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất năm 2018

Môi trường làm việc tốt là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên sự phát triển của công ty và kích thích sáng tạo của nhân viên.

Những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất năm 2018

Theo xếp hạng của Business Insider, đây là những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất năm 2018.


Google trong năm 2018 tuy bị dính hàng loạt tai tiếng xung quanh việc lạm dụng tình dục và biểu tình của nhân viên, nhưng đây vẫn được đánh giá là một trong những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất.


Công ty chuyên về mạng không dây T-mobile được nhân viên tự hào vì công ty luôn khuyến khích nhân viên làm những điều khác biệt.


Hubspot, công ty chuyên phần mềm và tiếp thị, được đánh giá là cởi mở, khuyến khích ý tưởng mới và minh bạch.


Salesforce, xây dựng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, luôn cho nhân viên cơ hội học hỏi, được đào tạo về mã hóa, cơ hội làm việc trong nhiều nhóm khác nhau trong công ty.


Intuit, công ty chuyên phần mềm kế toán cung cấp dịch vụ về thuế và lao động, với phương châm "mỗi nhân viên đều đáng khích lệ".


Nhà phát triển và phát hành trò chơi video Blizzard Entertainment mang đến không gian thư giãn, thoải mái cho nhân viên.


Dịch vụ giao hàng Shipt được các nhân viên đánh giá là luôn biết cách giữ cho nhân viên hạnh phúc để thúc đẩy văn hóa làm việc tích cực.


Mặc cho những bê bối năm 2018, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vẫn là nơi mơ ước được làm việc của nhiều nhân lực công nghệ.


Nhân viên của Workfront (quản lý công việc cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu đám mây) cho biết, "Chúng tôi cười và có thời gian vui vẻ trong ngày làm việc. Nhưng chúng tôi cũng luôn nỗ lực tạo ra chất lượng và làm việc đúng hạn".


Nextiva xây dựng các công cụ giao tiếp kinh doanh dựa trên đám mây khiến nhân viên của mình thấy môi trường làm việc rất vui vẻ và khuyến khích các phương pháp giảm căng thẳng.


Microsoft được nhân viên đánh giá cao nhờ nỗ lực nhất quán để minh bạch và có văn hóa làm việc đa dạng. Mọi người được khuyến khích lên tiếng và giải quyết vấn đề.


Mạng xã hội cho các chuyên gia kinh doanh và công cụ tuyển dụng LinkedIn được nhân viên đánh giá, "điều tích cực nhất về văn hóa công ty là con người, thái độ, sự hợp tác và sứ mệnh truyền cảm hứng".


Công ty phát triển phần mềm nổi tiếng với các giải pháp thiết kế và chỉnh sửa ảnh Adobe cũng được đánh giá cao về môi trường làm việc.

Tin mới lên