Thị trường

Những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce mang biển số 'độc' nhất Việt Nam

(VNF) - Ngoài việc sở hữu những chiếc siêu xe sang Rolls-Royce trị giá lên đến cả chục tỷ đồng, các đại gia tại Việt Nam cũng gây "sốc" trong giới mê xe khi sở hữu những biển kiểm soát khủng như: tứ quý, ngũ quý, san bằng tất cả hay biển số cặp "siêu khủng"...

Những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce mang biển số 'độc' nhất Việt Nam

Những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce mang biển số 'độc' nhất Việt Nam.

 

Trong ảnh là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của một đại gia ở Bắc Ninh. Chiếc xe mang biển số "siêu khủng" với toàn số 9 khiến nhiều người mơ ước. 

Theo quan niệm, số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Bên cạnh đó, tổng tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc). Vừa trường thọ, may mắn, vừa lộc nên sim tứ quý 9 luôn được rất nhiều người quan tâm.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp là chiếc Phantom thứ 6 được nhập về Việt Nam, trị giá của xe tại thời điểm đó là 1,3 triệu USD (khoảng 26 tỷ đồng vào năm 2008). Xe mang biển số tứ quý 7 siêu độc.

 

Một chiếc xe Rolls-Royce siêu sang màu trắng muốt của đại gia Thái Nguyên cũng mang trên mình biển số siêu khủng với 4 số 9.

Đại gia Hà Nội với Rolls-Royce Phantom trắng mang biển tứ quý 8 khiến nhiều người ao ước.

Một đại gia tại thủ đô Hà Nội cũng góp mặt với chiếc Rolls-Royce mang trên mình biển tứ quý 9 cực kỳ ấn tượng.

Ấn tượng nhất có lẽ là chiếc siêu xe hạng sang Rolls-Royce Wraith này, khi mang biển số tiến siêu khủng "56789 - san bằng tất cả" của đại gia sống tại Hà Nội. 

Theo tìm hiểu, chiếc xe siêu sang này sau khi hoàn thiện thủ tục ra biển số sẽ có giá khủng trên dưới 19 tỷ đồng.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số tiến 6789 (ý nghĩa đánh bật tất cả) của một đại gia tại Ninh Bình.

Một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số Hải Phòng sau hơn 7 năm sử dụng được rao bán chỉ 11,5 tỷ đồng tại một showroom tư nhân ở Hà Nội. Điểm ấn tượng của xe chính là cặp biển số siêu độc và siêu khủng với 5 chữ số 1.

Được biết tại thời điểm mới ra mắt, Rolls-Royce Ghost 2010 được bán với giá tại thị trường quốc tế là trên 270.000 USD (thời điểm 2010 ước tính khoảng 5 tỉ đồng). Sau khi về Việt Nam, giá xe tăng khoảng gấp 3 lần bởi thuế và phí.

Xem thêm: Rolls-Royce Phantom biển số 77L-7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp 'khủng' cỡ nào?

Tin mới lên