Tài chính tiêu dùng

Những tính năng hữu ích dành cho khách hàng FWD từ trợ lý công nghệ Fi

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức ra mắt trợ lý công nghệ Fi nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và số hoá trải nghiệm khách hàng.

Những tính năng hữu ích dành cho khách hàng FWD từ trợ lý công nghệ Fi

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức ra mắt trợ lý công nghệ Fi

Được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, trợ lý công nghệ Fi có khả năng tương tác hai chiều và giải đáp khách hàng với các thông tin liên quan đến bảo hiểm FWD như thông tin sản phẩm; hướng dẫn đóng phí và nhận hợp đồng bảo hiểm; hướng dẫn cập nhật, điều chỉnh hợp đồng; các bước yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm…

Trợ lý công nghệ Fi hoạt động 24/7, có thể hỗ trợ phục vụ khách hàng liên tục trên nhiều phương thức khác nhau như qua điện thoại (voicebot) hay qua tin nhắn (chatbot).

Trước đó, FWD cũng đã ứng dụng hiệu quả trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây… và xây dựng một hệ sinh thái công nghệ thông minh tương thích với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, mang đến hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng.

Đến nay, FWD là doanh nghiệp tiên phong loại bỏ hoàn toàn giấy tờ và tiền mặt trong giao dịch, phát hành 100% hợp đồng bảo hiểm điện tử và số hóa mọi quy trình để giúp trải nghiệm của khách hàng ngày một thuận tiện và đơn giản hơn.

 Trợ lý công nghệ Fi của FWD Việt Nam hội tụ nhiều tính năng hữu ích

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016, FWD Việt Nam tập trung vào việc xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với các sản phẩm phù hợp và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số.

Tin mới lên