Nhân vật

Ninh Vân Bay có thêm 2 phó tổng giám đốc mới người nước ngoài

(VNF) - Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (HoSE: NVT) mới đây đã có thông báo về việc ông Daniel Matthew Wood và bà NG Siok Leng được bổ nhiệm giữ chức vụ phó tổng giám đốc của công ty kể từ ngày 14/10.

Ninh Vân Bay có thêm 2 phó tổng giám đốc mới người nước ngoài

Ninh Vân Bay có thêm 2 phó tổng giám đốc mới người nước ngoài.

Được biết trước đó, ông Wood và bà Leng đều không giữ chức vụ trong công ty.

Cách đó không lâu, HĐQT Ninh Vân Bay cũng đã thông qua việc miễn nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT đối với ông Vũ Hồng Quỳnh kể từ ngày 5/10. Đồng thời, công ty bổ nhiệm ông Quỳnh giữ chức vụ CEO (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm) kiêm người phụ trách công ty. Sau đó, công ty bổ nhiệm ông Vũ Hoàng Linh giữ chức chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024 thay thế ông Quỳnh.

Ngoài ra, công ty miễn nhiệm chức vụ thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Hoàng Giang và ông Phạm Thành Thái Lĩnh, đồng thời bầu bổ sung bà Đặng Thuỳ Linh vào HĐQT. Bên cạnh đó, thành viên ban kiểm soát cũng có sự thay đổi, ông Vũ Hà Nam được bầu vào ban kiểm soát thay bà Phạm Thị Thu Phương.

Trước đó, công ty đã nhận được đơn đề nghị xin thôi giữ chức vụ thành viên HĐQT của ông Phạm Thành Thái Lĩnh. Lý do được ông Lĩnh đưa ra là do “thời gian này và sắp tới có nhiều công việc phải đảm nhận, không có đủ thời gian và điều kiện tập trung thực hiện nhiệm vụ được cổ đông và HĐQT phân công”. Cùng lý do, ông Nguyễn Hoàng Giang cũng xin rút khỏi HĐQT Ninh Vân Bay.

Bên cạnh đó, bà Phạm Thị Thu Phương, thành viên ban kiểm soát công ty cũng có đơn từ nhiệm chức danh này kể từ ngày 30/8.

Thành lập năm 2006, Ninh Vân Bay hoạt động chính trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Công ty có vốn điều lệ là 905 tỷ đồng. Doanh nghiệp này đang khai thác và vận hành khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay (Nha Trang) và Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa (Đà Lạt). Trong đó, resort cao cấp 5 sao Six Senses Ninh Vân Bay tại Khánh Hòa, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của công ty.

Song song với bất động sản du lịch, Ninh Vân Bay cho biết sẽ định hướng phát triển thêm bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô theo mô hình ngôi nhà thứ hai (second home).

Ninh Vân Bay đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ phát triển 10 khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô với quy mô giới hạn 30 - 50 biệt thự lớn.

Tin mới lên