Xe

Nissan Sylphy 2019 ra mắt, phả ‘hơi nóng’ lên Honda Civic

(VNF) - Để tăng khả năng cạnh tranh với hai đối thủ “đồng hương” là Honda Civic và Toyota Corolla, Nissan Nhật Bản vừa cho ra mắt mẫu xe Sylphy hoàn toàn mới.

Nissan Sylphy 2019 ra mắt, phả ‘hơi nóng’ lên Honda Civic

Nissan Sylphy 2019 ra mắt, phả ‘hơi nóng’ lên Honda Civic.

Phiên bản Sylphy của năm 2014 hiện vẫn đang được duy trì cho tới thời điểm hiện tại, do đó để bắt nhịp với xu hướng của thị trường và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, Nissan Nhật Bản đã gây sự chú ý khi giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới trên chiếc Sylphy.

Điều này có thể bắt nguồn từ việc các đối thủ cạnh tranh như Honda cũng đã tiến hành nâng cấp cho Civic hay Toyota “tham chiến” bằng việc ra mắt mẫu Corolla hoàn toàn mới.

So với thế hệ cũ, mẫu xe Sylphy 2019 được nhà sản xuất làm mới bằng việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Marque. Diện mạo của ngôn ngữ thiết kế mới này gây ấn tượng mạnh ở phần đầu với bộ lưới tản nhiệt 'V-Motion' đặc trưng, một cặp đèn pha mới, kết hợp với đèn chạy ban ngày LED hình boomerang, cản trước mở rộng cùng các khe hút gió lớn.

Chưa hết, phần đuôi phía sau cũng nhận được một vài điều chỉnh mới như tấm chắn bùn bằng nhựa đen, đèn hậu LED. Cộng thêm vào đó là bộ mâm hợp kim dạng đa chấu mới kích thước 16 inch.

Không chỉ làm mới ở bên ngoài, nội thất của Toyota Sylphy 2019 cũng được làm lại với khu vực tay lái kiểu mới, một màn hình cảm ứng ở chính giữa cũng rộng hơn so với Sylphy hiện tại.

Về khả năng vận hành, Sylphy 2019 được trang bị khối động cơ 1.6 lít có công suất 116 PS và mô-men xoắn 154 Nm (dành cho thị trường Singapore). Trong khi ở các thị trường khác, khách hàng còn có thêm loại động cơ 1.8 lít, sản sinh ra công suất 131 PS và mô-men xoắn cực đại 174 Nm như một tùy chọn.

Tại thị trường Singapore, giá xe Nissan Sylphy 2019 khởi điểm từ 78.800 SGD (khoảng 1,33 tỷ đồng).

Tin mới lên