Xe

Nissan Việt Nam nói gì về thông tin sẽ ngừng phân phối xe trong nước?

(VNF) - Liên quan đến thông tin Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong chấm dứt hợp tác liên doanh và ngừng phân phối xe vào Việt Nam, phía Nissan Việt Nam vừa có thông báo trấn an khách hàng về vấn đề này.

Nissan Việt Nam nói gì về thông tin sẽ ngừng phân phối xe trong nước?

Nissan Việt Nam nói gì về thông tin sẽ ngừng phân phối xe trong nước?

Cụ thể, đại diện của Nissan Việt Nam cho biết, việc chấm dứt liên doanh giữa Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong có liên quan đến các cổ đông của Nissan Việt Nam và hiện nay các bên liên quan đang tiếp tục thảo luận về vấn đề này. Trong thời gian tới, hoạt động kinh doanh của Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục được duy trì như thường lệ. Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam hiện đang làm việc chặt chẽ với Nissan Motor để đẩy mạnh doanh số và thị phần của thương hiệu Nissan tại Việt Nam.

“Chúng tôi vẫn tiếp tục bảo toàn và thực hiện mọi cam kết đã có với khách hàng, và sẽ hạn chế tối đa mọi ảnh hưởng tới khách hàng (nếu có)”, đại diện của Nissan Việt Nam cho biết.

Về phía Nissan Motor Nhật Bản, nhà sản xuất cũng đang cân nhắc các phương án phù hợp nhất để nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng trong nước các sản phẩm, dịch vụ mang chất lượng toàn cầu. Hiện Nissan Motor đang tìm kiếm thêm các phương án khả thi nhằm mở rộng quy mô hoạt động Việt Nam.

Trong khi đó, thông tin chính thức từ Tập đoàn Tan Chong (Malaysia) cho biết, tập đoàn sẽ chính thức dừng nhập khẩu và phân phối Nissan vào Việt Nam từ đầu tháng 12/2018 này, còn hoạt động của liên doanh Nissan Việt Nam vẫn sẽ kéo dài đến 10/9/2019.

Xem thêm: Nissan Việt Nam giảm giá bán đối với bộ đôi X-Trail và Sunny V-Series

 

Tin mới lên