Đô thị

Novaland công bố 2 dự án 'khủng', dự kiến tung ra thị trường 2.400 sản phẩm nghỉ dưỡng

(VNF) - Novaland vừa công bố 2 dự án: đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí (NovaWorld) tại Phan Thiết và Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đồng thời ký kết thêm với 2 đối tác chiến lược.

Novaland công bố 2 dự án 'khủng', dự kiến tung ra thị trường 2.400 sản phẩm nghỉ dưỡng

Novaland công bố 2 dự án 'khủng', dự kiến tung ra thị trường 2.400 sản phẩm nghỉ dưỡng

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland, cho biết thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn II, Tập đoàn Novaland đã giới thiệu mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld.

NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên gồm các loại hình: nhà phố, biệt thự nghi dưỡng, khách sạn, resort… và loại hình vui chơi, giải trí cao cấp, các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân gôn…

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Trong thời gian tới, Novaland sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha, gồm các sản phẩm như: nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển.

Bên cạnh đó, dự án cũng hội tụ chuỗi tiện ích giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển (Beach club) 16 ha…

Đối với NovaWorld Bình Châu, dự án này có quy mô 100ha, nằm tại biển Bình Châu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu (casino, suối nước nóng, sân gôn…) và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai.

Được biết khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách nhiệt đới (Tropical style) và hội tụ các hình thức giải trí như công viên nước chủ đề vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên...

Năm 2019, với 03 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Novaland dự kiến giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Novaland cũng sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, dự kiến giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…; nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Novaland, cho biết do quy mô các dự án lớn nên sẽ triển khai từng giai đoạn. Dự kiến ngay trong quý I/2019 sẽ khởi công một vài hạng mục của NovaWorld Phan Thiết.

Cũng tại lễ công bố dự án, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ về nhiều ngành nghề cho Tập đoàn Novaland trong thời gian tới; ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng tham quan, cứu hộ, vận chuyển… cho khách hàng của Novaland tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Tin mới lên