Thị trường

Ô tô VinFast mới lộ diện, đối thủ của Hyundai Kona và Honda CR-V

(VNF) - Mới đây, hình ảnh về hai mẫu ô tô mới của VinFast bất ngờ xuất hiện trên một số diễn đàn ô tô lớn nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, hai mẫu xe mới của nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast vẫn mang nhiều đường nét thiết kế đặc trưng của hãng như logo chữ V lớn ở mặt trước và sau.

Trong đó, mẫu xe màu đỏ mang kiểu dáng tròn trịa ở phần đầu phía trước và sau, được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của Hyundai Kona và Honda HR-V.

Thiết kế của xe với phần đầu trước là một dải đèn chiếu sáng ban ngày chạy dài trên nắp ca-pô trước, đính kèm logo chữ V ở giữa. Cụm đèn pha to bản và đèn sương mù nhỏ, cản trước nổi bật với một tấm ốp bằng nhựa màu đen và màu bạc.

Phía sau, cụm đèn hậu có thiết kế khá tương đồng với hai “đàn anh” là VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0. Đáng chú ý là cản sau nổi bật với một thanh kim loại sáng kéo dài nối liền mạch với nhau.

Còn đối với mẫu xe màu trắng, xe mang kiểu dáng của dòng Crossover/SUV và được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson.

Về mặt thiết kế, mẫu xe này cũng có nét đặc trưng của hãng đó là logo chữ V đính ở phần đầu và sau, bộ lưới tản nhiệt trước mở rộng sang hai bên và cản trước là một tấm ốp nhựa màu đen.

Phần đuôi phía sau với nắp ca-pô nhô cao, cụm đèn hậu nhỏ chạy dài nối liền với nhau. Cản sau nổi bật với một tấp ốp màu bạc và bánh xe dạng 7 chấu khá bắt mắt.

Hiện tại thông số kỹ thuật của hai mẫu xe vừa bị rò rỉ này vẫn nằm trong vòng bí mật.

Xem thêm: VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 có giá tính lệ phí trước bạ bao nhiêu?

Tin mới lên