Tiêu điểm

Ông Đoàn Ngọc Hải nói gì khi được điều làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn?

(VNF) - Ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng bản thân ông chưa có bằng cấp chuyên môn phù hợp với nhiệm vụ mới tuy nhiên với trách nhiệm đảng viên thì phải chấp hành.

Ông Đoàn Ngọc Hải nói gì khi được điều làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn?

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn

Như VietnamFinance đã thông tin, sáng 4/6, UBND TP. HCM trao quyết định điều động ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 về làm Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH MTV. Được biết, đây là một trong 8 Tổng công ty trực thuộc UBND TP. HCM.

Phát biểu trong ngày nhận quyết định, ông Hải cho biết đã trình bày rất rõ về nguyện vọng nhưng đến nay vẫn chưa được chấp thuận cũng chưa được trả lời.

"Công việc mới này tôi chưa có bằng cấp chuyên môn phù hợp. Nhưng với trách nhiệm đảng viên thì tôi nghĩ tôi phải chấp hành. Tuy nhiên có lẽ tôi sẽ có những hành động phù hợp với trách nhiệm của người đảng viên trong điều kiện hiện nay", ông Hải nói.

Sau chia sẻ của ông Hải, Phó chủ tịch UBND TP. HCM Trần Vĩnh Tuyến hoan nghênh ông Hải đã chấp hành nghiêm túc sự điều động của UBND thành phố, mong muốn tổng công ty xây dựng tạo mọi điều kiện để ông Hải hoàn thành nhiệm vụ.

“Anh Hải từ xưa nay vẫn là người luôn năng nổ, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc nếu có gì khó khăn, thậm chí nếu khó đến mức không thể tiếp tục nhiệm vụ thì nhanh chóng báo cáo lãnh đạo thành phố tháo gỡ", Phó chủ tịch UBND TP. HCM nói.

Trước khi trở thành Phó chủ tịch UBND quận 1, ông Hải từng giữ chức vụ Phó phòng Kinh tế quận 1 (2008); Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 (năm 2010). Tiếp sau đó, năm 2013, ông giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Cầu Ông Lãnh, quận 1; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (2015).

Xem thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn

Tin mới lên