Nhân vật

Ông Dominik Meichle làm CEO Bosch Việt Nam ở tuổi 36

(VNF) - Ông Dominik Meichle vừa thay thế người tiền nhiệm Guru Mallikarjuna giữ chức tổng giám đốc Bosch Việt Nam.

Ông Dominik Meichle làm CEO Bosch Việt Nam ở tuổi 36

Ông Dominik Meichle, tân Tổng giám đốc Bosch Việt Nam

Ngày 1/7, Bosch Việt Nam thông báo về quyết định bổ nhiệm ông Dominik Meichle chính thức đảm nhận cương vị tổng giám đốc Bosch Việt Nam.

Ông Dominik Meichle, 36 tuổi là tổng giám đốc trẻ nhất của Bosch Việt Nam kể từ khi thành lập. Ông đã làm việc cho Tập đoàn Bosch hơn 11 năm với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau. Trước khi được bổ nhiệm vị trí này, ông đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản trong vai trò ban lãnh đạo của bộ phận Linh kiện và xe hai bánh Bosch, phụ trách trực tiếp mảng tiếp thị, chiến lược kinh doanh và quản lý sản phẩm.

Ông Dominik Meichle chia sẻ: “Ở cương vị mới, mục tiêu của tôi là tiếp tục xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu và nền tảng vững mạnh, như cách mà Bosch Việt Nam đã thiết lập trong suốt thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng nhau tập trung thực hiện các hoạt động mở rộng kinh doanh cho những sản phẩm và giải pháp sáng tạo vì cuộc sống”.

Sau hơn 9 năm hành trình cùng Bosch Việt Nam, ông Guru Mallikarjuna sẽ đảm nhiệm cương vị mới là giám đốc bộ phận Giải pháp hệ thống truyền động tại Bosch Global Software Technologies Ấn Độ và giám đốc Kỹ thuật bảo trì và điều khiển điện tại Châu Á Thái Bình Dương cho bộ phận Giải pháp hệ thống truyền động.

Bosch là một tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ ô tô, được thành lập vào năm 1886 tại Đức. Bên cạnh đó, Bosch còn có công cụ cầm tay, đồ gia dụng, năng lượng sạch, hệ thống an ninh, nhà thông minh, giải pháp đóng gói, giải pháp xây dựng, giải pháp di động, công nghiệp 4.0…

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. HCM, 2 văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch Việt Nam cũng vận hành 2 trung tâm Nghiên cứu & phát triển công nghệ là Giải pháp doanh nghiệp và Công nghệ Ô tô tại TP.HCM.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch Việt Nam gồm: phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô, công nghệ điều khiển và truyền động, công nghệ đóng gói, dụng cụ cầm tay và công nghệ toà nhà.

Tin mới lên