Nhân vật

Ông Kevin Lee làm tổng giám đốc Samsung Vina

(VNF) - Công ty điện tử Samsung Vina vừa công bố vị trí lãnh đạo cấp cao mới. Theo đó, ông Kevin Lee chính thức được bổ nhiệm là tổng giám đốc công ty.

Ông Kevin Lee làm tổng giám đốc Samsung Vina

Ông Kevin Lee làm Tổng giám đốc Samsung Vina.

Lần này, ông Kevin Lee thay thế cho vị trí do người tiền nhiệm Suh Kyung Wook đảm nhận trong 2 năm.

Ông Kevin Lee là nhân viên Samsung kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của Samsung tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách đối tác Verizon, Samsung Electronics Mỹ, tổng giám đốc Samsung Electronics Benelux và Hy Lạp trước khi trở thành tổng giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina.

Đảm nhận vị trí mới, ông Kevin Lee chia sẻ: “Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm trong năm 2021 của thế giới. Tôi muốn trở thành một phần trong câu chuyện thành công của Việt Nam bằng việc nắm bắt các cơ hội cho tăng trưởng: sự phục hồi của nền kinh tế và sự phổ biến của công nghệ IoT, môi trường kinh doanh rộng mở và một thế hệ người tiêu dùng mới trẻ, năng động hơn”.

Theo đó, mục tiêu của Samsung trong những năm tới là trở thành thương hiệu có tính nhận diện cao xuyên suốt các ngành hàng mà công ty đang kinh doanh, được người tiêu dùng đón nhận và yêu mến đặc biệt, đồng thời vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong các ngành hàng mà công ty có tham gia.

Để đạt được mục tiêu trên, chiến lược phát triển của Samsung dưới sự dẫn dắt của ông Kevin Lee sẽ tập trung nhiều hơn vào con người. Cụ thể, đối với người tiêu dùng, Samsung Vina sẽ tập trung vào việc duy trì một tiếng nói thương hiệu nhất quán và xuyên suốt, giúp người tiêu dùng hiểu rõ và nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Cũng theo ông Kevin Lee, Samsung Vina sẽ củng cố các mối quan hệ chiến lược bền vững với đối tác kinh doanh và những người tạo ảnh hưởng trên tinh thần “win-win”.

“Chúng tôi xem họ như là các đối tác bình đẳng và cùng tạo ra giá trị chứ không chỉ là thực hiện những giao dịch thương mại đơn thuần”, ông Kevin Lee nói.

Cũng theo tân tổng giám đốc Samsung Vina, đối đầu với diễn biến thị trường cạnh tranh ngày cao và và việc phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết của việc mua sắm trực tuyến, Samsung Vina sẽ tận dụng nền tảng công nghệ sẵn có tăng cường áp dụng số hóa, công nghệ mới vào quy trình làm việc để hiểu người dùng và phục vụ nhóm người dùng này nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Được biết, ở Việt Nam, Samsung Vina đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh và tiếp thị cho Samsung Electronics.

Tin mới lên