Bất động sản

'Ông lớn siêu thị' Central Retail muốn đầu tư trung tâm thương mại tại Đồng Tháp

(VNF) - Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan vừa có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam về đề xuất đầu tư trung tâm thương mại tại Đồng Tháp.

'Ông lớn siêu thị' Central Retail muốn đầu tư trung tâm thương mại tại Đồng Tháp

'Ông lớn siêu thị' Central Retail muốn đầu tư trung tâm thương mại tại Đồng Tháp. (Ảnh minh họa)

Ông Olivier Langlet, Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết qua tìm hiểu, ông đánh giá cao tiềm năng, lợi thế của tỉnh Đồng Tháp trong phát triển hệ sinh thái du lịch, dịch vụ và thương mại. Qua đó, mong muốn tỉnh tạo điều kiện để tập đoàn thành lập Trung tâm thương mại và Mini Go! tại tỉnh.

Ông Olivier Langlet nhấn mạnh, dự án khi được triển khai sẽ tạo điều kiện kết nối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm trên địa bàn để đưa các sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù của tỉnh vào kinh doanh trong hệ thống của tập đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân TP. Cao Lãnh đã giới thiệu một số địa điểm thuận lợi để tập đoàn tìm hiểu đầu tư.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cũng khẳng định tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Trao đổi về những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa nhấn mạnh, bên cạnh các thế mạnh về nông sản, thủy sản thì Đồng Tháp là một trong những địa phương dẫn đầu về số lượng sản phẩm OCOP với gần 300 sản phẩm, hơn 200 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, trong đó, có nhiều sản phẩm đã đưa vào hệ thống bán lẻ của tập đoàn - cụ thể là siêu thị Big C,.. Đây là điều kiện thuận lợi cho tập đoàn đầu tư tại địa phương.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ngành tỉnh phối hợp chặt chẽ để cung cấp thông tin, giới thiệu cũng như hỗ trợ tập đoàn khảo sát các địa điểm phù hợp để triển khai đầu tư.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam là thành viên của Central Retail - tập đoàn bán lẻ và bất động sản uy tín tại Thái Lan, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7/2011.

Hoạt động kinh doanh của Central Retail Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như siêu thị, đồ điện tử, đồ dùng thể thao, thời trang, phát triển trung tâm mua sắm, khách sạn, thương mại điện tử.

Tin mới lên