Ngân hàng

Ông Nguyễn Đăng Thanh chính thức giữ cương vị Tổng Giám đốc VietBank

(VNF) – Ông Nguyễn Đăng Thanh chính thức giữ cương vị Tổng Giám đốc VietBank sau khi nhận được Quyết định từ Hội đồng quản trị. Hồi tháng 10/2016, ông Nguyễn Đăng Thanh đã được bổ nhiệm giữ chức Quyền Tổng Giám đốc VietBank.

Ông Nguyễn Đăng Thanh chính thức giữ cương vị Tổng Giám đốc VietBank

Ông Nguyễn Đăng Thanh chính thức giữ cương vị Tổng Giám đốc VietBank sau 2 tháng đảm đương chức Quyền Tổng Giám đốc

Ngày 5/12/2016, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã ban hành Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thanh giữ cương vị Tổng Giám đốc VietBank.

Trước đó, vào ngày 1/12/2016, Ngân hàng Nhà nước đã có công văn số 9267/NHNN-TTGS về việc chấp thuận bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thanh làm Tổng Giám đốc VietBank. Hồi tháng 10/2016, ông Thanh đã được bổ nhiệm làm Quyền Tổng Giám đốc tại ngân hàng này.

VietBank có Tổng Giám đốc mới

VietBank chính thức có Tổng Giám đốc mới

Ông Nguyễn Đăng Thanh đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đã từng tham gia công tác điều hành tại Sacombank và Techcombank với chức danh Phó Tổng Giám đốc.

Cũng trong tháng 10/2016, VietBank đã bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Quế Chi vào chức vụ Phó Tổng Giám đốc. Bà Chi cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Sacombank và Techcombank. Song song với việc bổ nhiệm bà Chi, VietBank cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Phúc giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc.

VietBank là ngân hàng được thành lập vào tháng 12/2006, bao gồm 3 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Công ty Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Diệu Hiền. Nhiều năm qua, VietBank là ngân hàng kín tiếng trong việc công bố thông tin tài chính.

Tin mới lên