Nhân vật

Ông Nguyễn Thọ Tuyển giữ ghế Tổng giám đốc Cen Sài Gòn

(VNF) - Ông Nguyễn Thọ Tuyển được HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn bổ nhiệm làm Tổng giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị công ty từ ngày 1/10/2018.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển giữ ghế Tổng giám đốc Cen Sài Gòn

Ông Nguyễn Thọ Tuyển

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland, HoSE:CRE) vừa công bố thông tin về việc ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc CRE sẽ giữ chức Tổng giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn từ 1/10/2018. Cen Sài Gòn là 1 thành viên của Cenland.

Được thành lập tháng 8/2001, Cenland là doanh nghiệp thuần về tiếp thị, môi giới bất động sản. Đây cũng là doanh nghiệp môi giới đầu tiên tại Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán.

Ngày 5/9 vừa qua, Cenland đã niêm yết 50 triệu cổ phiếu CRE trên Sở giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HoSE). Với mức giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 50.000/cổ phiếu, vốn hóa của Cenland khi lên sàn đạt 2.500 tỷ đồng.

CEO Cenland Nguyễn Thọ Tuyển sinh năm 1983, có trình độ chuyên môn: Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Được biết, ông Tuyển là người gắn bó với Cenland từ những ngày đầu, trải qua nhiều vị trí khác nhau trong công ty, từ thấp đến cao.

Từ năm 2008-2011, ông Tuyển đảm nhiệm vị trí  Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Đống Đa.

Năm 2011-2016, ông giữ chức Phó Tổng giám đốc Cenland. Từ 2016 đến nay, ông Tuyển giữ chức Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT –Cenland.

Cenland hiện có 20 Văn phòng giao dịch với 1.899 nhân viên môi giới. Cùng với đó, công ty này cũng đang làm việc với hơn 700 sàn liên kết là các công ty môi giới bất động sản. Đặc biệt là hệ thống 15.000 nhà kết nối cá nhân (connectors) hoạt động như nhà môi gới bán chuyên nghiệp. Ngoài ra, Cendland cũng sở hữu website nghemoigioi.vn đang hoạt động như một sàn giao dịch điện tử cho các dự án bất động sản.

Cách thức hoạt động của Cenland như sau: Các đơn vị phát triển bất động sản xây dựng có các dự án đủ điều kiện và sẵn sàng để bán sẽ ký hợp đồng môi giới với Cenland để Cenland phân phối các sản phẩm nhà của họ. Tùy theo tính khả thi của dự án và mối quan hệ với chủ đầu tư, Cenland có thể đàm phán để trở thành nhà phân phối độc quyền hoặc không độc quyền trên cơ sở đảm bảo hoặc cố gắng nhất.

Trong hầu hết trường hợp, Cendland cùng làm việc với chủ đầu tư ngay từ giai đoạn lên kế hoạch dự án để xây dựng sản phẩm và hình thành kế hoạch marketing.

Một số dự án lớn đã và đang triển khai của Cenland có thể kể đến như TMS Grand City Phúc Yên, Manhattan Tower, Iris Garden, The Emerald, Khai Sơn Town, The K – Park, Gamuda Gardens, The Golden Armor, Gami Eco Charm, Piana Nha Trang, Ngọc Dương Riverside, Swan Park, Rosia Garden, West Intela, Lovera Pảk...

 

Tin mới lên