Nhân vật

Ông Sumit Rathor được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam

(VNF) - Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng giám đốc của Gojek tại Việt Nam.

Ông Sumit Rathor được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam

Gojek công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc tại Việt Nam.

Theo đó, ông Sumit sẽ lãnh đạo chương trình phát triển tiếp theo của Gojek Việt Nam, với trọng tâm là sự phát triển bền vững trong kinh doanh, đồng thời tiếp tục tạo ra tác động xã hội tích cực cho các khách hàng và đối tác.

Ông Sumit Rathor gia nhập Gojek năm 2019 với vai trò Giám đốc vùng của Gojek tại Indonesia, phụ trách các vùng lãnh thổ Trung và Đông Java Bali.

Ông Sumit tới Việt Nam năm 2022 để điều hành hoạt động của ba bộ phận lớn của Gojek là: Bộ phận phát triển các đối tác nhà hàng, marketing (tiếp thị) và chiến lược. Ông sẽ tiếp quản công việc của ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam từ năm 2020.

Ông Sumit Rathor cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng của Gojek và chúng tôi hy vọng sự năng động, nhạy bén kết hợp với am hiểu thị trường của chúng tôi, kế thừa những thành tựu đã đạt được cho đến thời điểm này, sẽ giúp chúng tôi phát huy tối đa các tiềm năng của thị trường”.

“Tôi rất vui mừng khi có cơ hội được dẫn dắt Gojek Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo của sự phát triển, để cùng nhau xây dựng hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn, tiếp tục tạo ra tác động tích cực cho tất cả những ai đang đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi”, ông nói.

Gojek được thành lập năm 2010, ban đầu tập trung vào các dịch vụ chuyển phát và gọi xe, trước khi ra mắt ứng dụng vào tháng 1/2015 tại Indonesia. Từ đó đến nay, Gojek phát triển trở thành một nền tảng dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu tại Indonesia, mở rộng hoạt động sang thị trường Singapore và Việt Nam. Gojek hiện đang kết nối hơn 2,6 triệu đối tác tài xế khắp khu vực. Gojek là một phần thuộc Tập đoàn GoTo, hệ sinh thái kỹ thuật số lớn nhất Indonesia, bao gồm Gojek, Tokopedia và GoTo Financial.

Chính thức xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2018, Gojek hiện đang kết nối hơn 200.000 tài xế và hàng chục nghìn nhà hàng với hàng triệu người dùng thông qua các dịch vụ bao gồm vận chuyển, giao nhận đồ ăn và hậu cần. 

Xem thêm: GoTo - công ty mẹ Gojek công bố khoản lỗ gần 1 tỷ USD trong nửa năm

Tin mới lên