Nhân vật

Ông Trịnh Văn Quyết giữ ghế Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC sẽ chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng từ ngày hôm nay (4/3).

Ông Trịnh Văn Quyết giữ ghế Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways

Ông Trịnh Văn Quyết giữ ghế Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways từ 4/3/2019

"Quyết định này của ông Trịnh Văn Quyết khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển vững chắc của Bamboo Airways theo đúng lộ trình đã định sẵn, nhằm phục vụ một cách tốt nhất hành khách trong nước và quốc tế", tập đoàn FLC cho biết.

Cũng trong ngày 4/3/2019, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở 3 đường bay mới từ Hà Nội tới Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10/3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là 4 đường bay nội địa khác từ tháng 4/2019.

Sau khi cất cánh chính thức ngày 16/1/2019, đến nay, Bamboo Airways đã thực hiện hơn 1.000 chuyến bay.

Với việc mở thêm 3 tuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ, tổng số tuyến bay mà Bamboo Airways đang khai thác tính tới nay đã lên tới 17 đường bay nội địa.

Bamboo Airways cũng sẽ thực hiện kế hoạch mở đường bay tới Singapore trong tháng 4/2019; tới Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 5/2019.

"Trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5/2019, đội bay của Bamboo Airways cũng sẽ được tăng cường lên con số hơn 20 máy bay, bao gồm cả Airbus và Boeing, phục vụ cho kế hoạch mở rộng các đường bay trong nước và quốc tế như dự kiến. Đây là bước tiến quan trọng trong kế hoạch nâng tổng số máy bay dự kiến trong năm 2019 lên con số 40-50 chiếc", tập đoàn FLC thông tin.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng đã và đang đẩy mạnh ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác quốc tế nhằm triển khai thêm nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ hàng không.

 

Tin mới lên